Chắc chắn rằng, game online là một trong những trò chơi vô cùng quen thuộc nếu như bạn thường xuyên theo dõi các bộ phim cổ trang Trung Quốc. Với cách chơi vô cùng dễ dàng dựa trên sự ngẫu nhiên của 3 con xúc xắc, nên trò chơi được yêu thích ở mọi lứa tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn chiến lược chơi ứng dụng online dễ thắng nhất nhé.

Chiến lược chơi ứng dụng online chắc ăn 

Chiến lược chơi tài xỉu ứng dụng online chắc ăn

Với những người có tính kiên nhẫn cao thì không có một chiến lược nào phù hợp hơn chiến lược này cả. Hiện có 2 cách đặt cược trong chiến lược này là “Cược tài, xỉu” và “cược cặp”. 

+ Cược có nghĩa là đặt cược theo thứ tự 1 – 3 – 2 – 4 . Tức là nếu bạn tiến hành đặt cược 10 đơn vị thì thứ tự cược sẽ là 10 – 30 – 20 – 40 nhé. Nếu như bạn thắng cược liên tục 4 cược thì hãy bắt đầu với lượt mới nhé. Còn nếu như thua ở vược nào hãy bạn hãy dừng lại và bắt đầu đặt cược lại từ đầu.

+ Cược cặp có nghĩa là bạn sẽ tiến hành cược bất kỳ vào một bộ đôi cụ thể nào đó. Cơ hội giành chiến thắng khi theo cược cặp là sẽ 6 : 1 và cơ hội trả thưởng hấp dẫn là 5 : 1.

Chiến lược chơi cân bằng

Bạn sẽ giành được cơ hội chiến thắng cao hơn khi đặt cược bộ đôi đồng nhất với cược tổng. Những người chơi trước vẫn khuyên rằng 9 với 12 là những con số may mắn. Nó sẽ mang lại cho bạn tỷ lệ thắng cược cao hơn hẳn so với những con số khác đấy. 

Bạn nên lưu ý đặt cược tổng khi đặt cược. Tức là khi đặt cược tổng xong nên đặt được 3 bộ đôi đồng nhất để căn bằng được tỷ lệ rủi ro nhé. 

Chiến lược chơi ứng dụng Online đánh lớn

Chiến lược này dành riêng cho những ai muốn thắng lớn. Và dĩ nhiên là bằng cách giành thật nhiều cơ hội thắng hơn khi cho ra cùng một kết quả. 

Một số tay chơi chuyên nghiệp vẫn chỉ ra rằng nếu bạn đặt cược vào tổng 8 và 13 thì cơ hội giành chiến thắng cũng sẽ cao hơn hẳn so với các cổng còn lại nhé. 

Với 3 chiến thuật chơi ứng dụng Online đơn giản này, bạn đã có thể dễ dàng chiến thắng ứng dụng này rồi đấy. Đăng ký tài khoản và tham gia chơi ngay hôm nay để rinh về nhiều phần quà khủng ngay hôm nay bạn nhé. 

>> Trò chơi trực tuyến hay nhất 2020