Bandai Namco thông báo rằng DLC ​​của Dragon Ball Xenoverse 2 vẫn chưa được hoàn thành, xác nhận rằng Full Power Jiren sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Các Game Viking đang tấn công ngành công nghiệp game và trò chơi mới trên Steam, Viking Berserker, đang lao vào cuộc chiến với chủ đề Viking khốc liệt.

Discord mua lại một công ty khởi nghiệp đã phát triển phần mềm hỗ trợ AI để phát hiện và kiểm soát hành vi quấy rối và lạm dụng trực tuyến.

Tribes of Midgard với Game Rant, Norsfell thảo luận việc biến game này trở thành một trò chơi sinh tồn dễ tiếp cận hơn.

NASCAR và iRacing đã công bố một thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​mô phỏng đua xe trở thành “đối tác mô phỏng của NASCAR” chính thức

Apex Legends từng là tựa game cạnh tranh sòng phẳng với PUBG ngày nào giờ đã ra mắt phiên bản di động. Nhưng lại đem tin buồn đến game thủ Việt do

Sau màn thể hiện ấn tượng ở vòng Play-in, HQ Esports tiếp tục khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng với 2 2 BOOYAH! ở vòng chung kết FFWS 2021.

Bí kíp soi kèo bóng đá tại 188BET - một trong những chủ đề được đa số tay chơi cá cược quan tâm và tìm hiểu. Bởi, cho dù bạn tài giỏi, may mắn đến đâu mà không nắm rõ những bí kíp riêng cho mình khi soi kèo thì cũng thất bại.

Game và em tôi phải chọn thế nào cho phải? Sẽ không có gì hạnh phúc hơn đối với một game thủ khi luôn có người yêu thương bên cạnh,

Bắn cá đổi thẻ đang là một trong số các trò chơi được yêu thích nhất Vậy game bắn cá đổi thẻ cào có khó không tất cả sẽ được chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm