Rick & Morty Phần 5 đang khắc phục vấn đề câu chuyện nữ của chương trình bằng cách phát triển các nhân vật như Jessica và gọi những kẻ phân biệt giới tính trên các phương tiện truyền thông khác.

Mass Effect: Andromeda là mục gần đây nhất trong series, vậy tại sao nó không tiếp tục câu chuyện từ Mass Effect 3 và xác nhận kết thúc chính thức của nó?

Bandai Namco thông báo rằng DLC ​​của Dragon Ball Xenoverse 2 vẫn chưa được hoàn thành, xác nhận rằng Full Power Jiren sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Các Game Viking đang tấn công ngành công nghiệp game và trò chơi mới trên Steam, Viking Berserker, đang lao vào cuộc chiến với chủ đề Viking khốc liệt.

Discord mua lại một công ty khởi nghiệp đã phát triển phần mềm hỗ trợ AI để phát hiện và kiểm soát hành vi quấy rối và lạm dụng trực tuyến.

Tribes of Midgard với Game Rant, Norsfell thảo luận việc biến game này trở thành một trò chơi sinh tồn dễ tiếp cận hơn.

NASCAR và iRacing đã công bố một thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​mô phỏng đua xe trở thành “đối tác mô phỏng của NASCAR” chính thức

Apex Legends từng là tựa game cạnh tranh sòng phẳng với PUBG ngày nào giờ đã ra mắt phiên bản di động. Nhưng lại đem tin buồn đến game thủ Việt do

Sau màn thể hiện ấn tượng ở vòng Play-in, HQ Esports tiếp tục khiến cả thế giới phải ngỡ ngàng với 2 2 BOOYAH! ở vòng chung kết FFWS 2021.

Bí kíp soi kèo bóng đá tại 188BET - một trong những chủ đề được đa số tay chơi cá cược quan tâm và tìm hiểu. Bởi, cho dù bạn tài giỏi, may mắn đến đâu mà không nắm rõ những bí kíp riêng cho mình khi soi kèo thì cũng thất bại.

Xem Thêm