Spurs đang chiến đấu với Arsenal, West Ham và Manchester United để giành một suất cạnh tranh trực tiếp bóng đá dự Champions League.

Giấc mơ thấy trẻ sơ sinh mang đến cho người mơ nhiều điều thú vị khác nhau. Dựa vào giấc mơ này, người nằm mơ có thể đoán trước được phần nào về tương lai.

Nhận định kqbd Asteras Tripoli vs OFI Crete ngày 5/1. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Asteras Tripoli đối đầu với OFI Crete

Rick & Morty Phần 5 đang khắc phục vấn đề câu chuyện nữ của chương trình bằng cách phát triển các nhân vật như Jessica và gọi những kẻ phân biệt giới tính trên các phương tiện truyền thông khác.

Mass Effect: Andromeda là mục gần đây nhất trong series, vậy tại sao nó không tiếp tục câu chuyện từ Mass Effect 3 và xác nhận kết thúc chính thức của nó?

Bandai Namco thông báo rằng DLC ​​của Dragon Ball Xenoverse 2 vẫn chưa được hoàn thành, xác nhận rằng Full Power Jiren sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Các Game Viking đang tấn công ngành công nghiệp game và trò chơi mới trên Steam, Viking Berserker, đang lao vào cuộc chiến với chủ đề Viking khốc liệt.

Discord mua lại một công ty khởi nghiệp đã phát triển phần mềm hỗ trợ AI để phát hiện và kiểm soát hành vi quấy rối và lạm dụng trực tuyến.

Tribes of Midgard với Game Rant, Norsfell thảo luận việc biến game này trở thành một trò chơi sinh tồn dễ tiếp cận hơn.

NASCAR và iRacing đã công bố một thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​mô phỏng đua xe trở thành “đối tác mô phỏng của NASCAR” chính thức

Xem Thêm