Discord mua lại một công ty khởi nghiệp đã phát triển phần mềm hỗ trợ AI để phát hiện và kiểm soát hành vi quấy rối và lạm dụng trực tuyến.

Có rất ít cuộc tranh luận rằng Internet có thể là một nơi độc hại, đặc biệt là khi một nhóm lớn những người có niềm tin hoặc sở thích khác nhau tụ tập ở cùng một nơi. Mặc dù Discord đã được chứng minh là một nền tảng phổ biến để mọi người đi chơi và xây dựng các cộng đồng nói chung lành mạnh, nhưng nó cũng là một không gian mà một người có thể sẽ trải qua những cuộc gặp gỡ đôi khi khó chịu và thậm chí là nguy hiểm với những người khác . Tham khảo, game xep bi hay mới nhất.

Discord mua công ty AI để chống lại hành vi quấy rối

Trên các diễn đàn cộng đồng như Reddit và Quora, một câu hỏi thường xuyên xuất hiện dọc theo dòng, “Tại sao Discord lại độc hại đến mức khó tin?” Mọi người có thể bị quấy rối hoặc tấn công trên Discord vì bất kỳ điều gì, dù nhỏ hay lớn, chẳng hạn như âm thanh của giọng nói, khả năng hoặc không có khả năng chơi tốt các trò chơi điện tử và lập trường khác nhau về các vấn đề xã hội như chính trị, tôn giáo, dân tộc hoặc khuynh hướng tình dục. Sự bất hòa thậm chí còn là nơi tụ tập của các cộng đồng gây tranh cãi như các nhóm người theo chủ nghĩa tối cao của người da trắng.

Ứng dụng nhắn tin tức thời và VoIP, tạo điều kiện cho việc tạo ra các cộng đồng, đã liên tục chống lại sự độc hại và quấy rối chắc chắn đã xuất hiện trên nền tảng này. Trong một số nhóm, Discord đáng chú ý là yên bình hơn có lẽ chỉ vài năm trước, nhưng công ty đang làm việc để cải thiện tình hình hơn nữa và thông báo ngày hôm qua rằng họ đã mua lại một công ty AI có tên Sentropy, một công ty khởi nghiệp có mục đích theo dõi và kiểm duyệt. quấy rối trực tuyến .

Theo một tuyên bố được Sentropy đưa ra về việc mua lại, trọng tâm của công ty là cải thiện thế giới cả về kỹ thuật số và vật lý bằng cách giải quyết thách thức ngày nay của sự căm thù và lạm dụng trực tuyến. Discord đã chứng kiến ​​sự phát triển liên tục kể từ khi nó xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2015, mở rộng ra ngoài nền tảng truyền thông cho người chơi để bao gồm các chủ đề khác và mục tiêu của nó là cho phép mọi người kết nối một cách an toàn và đáng tin cậy. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang hay mới nhất.

Mục đích đằng sau Sentropy và Discord kết hợp với nhau sẽ là nâng cao khả năng Tin cậy và An toàn của nền tảng trò chuyện bằng cách cải thiện quyền riêng tư và bảo mật của người dùng trong khi chống lạm dụng trực tuyến. Nhu cầu này chỉ trở nên rõ ràng hơn khi cơ sở người dùng hàng tháng của Discord gần đây đã vượt qua con số 150 triệu. Chỉ trong năm 2020, công ty đã xóa hơn 160.000 tài khoản vì nội dung vô cớ, bóc lột và quấy rối. Không hoàn toàn rõ ràng việc mua lại Sentropy sẽ được trải nghiệm như thế nào về phía người dùng, hoặc liệu các công cụ kiểm duyệt và an toàn của công ty sẽ vẫn ở phía sau hậu trường.

Khi Sentropy chuyển sang tập trung vào Discord, các sản phẩm bảo mật hiện có của công ty sẽ ngừng hoạt động, nhưng Giám đốc điều hành và Người đồng sáng lập Sentropy, John Redgrave đảm bảo với khách hàng rằng công ty sẽ hỗ trợ họ tìm kiếm các giải pháp thay thế để bảo vệ cộng đồng của họ. Một trong những lợi ích của việc Discord mua lại Sentropy, theo Redgrave, là các giải pháp làm việc sẽ được chia sẻ với các cộng đồng cùng chí hướng và không chỉ mang lại lợi ích cho Discord.