Nóng! Game sinh tồn từng là đối thủ trực tiếp với PUBG đã ra mắt Mobile nhưng đem tin buồn cho game thủ Việt. Apex Legends từng là tựa game cạnh tranh sòng phẳng với PUBG ngày nào giờ đã ra mắt phiên bản di động.

Còn nhớ vào những ngày cuối năm 2018 và đầu 2019, Apex Legends là một tựa  game sinh tồn trên đảo hoang hiện tượng khi có thể so sánh được với sức nóng của PUBG vào thời điểm đó. Tuy nhiên, cũng giống như PUBG, Apex Legends sau đó không còn giữ được sức hút đáng kể như ngày nào nữa. Thế nhưng, đây vẫn là một trong những tựa game sinh tồn hấp dẫn mà game thủ từng được trải nghiệm.

Nóng! Game sinh tồn từng là đối thủ trực tiếp với PUBG đã ra mắt

Nóng! Game sinh tồn từng là đối thủ trực tiếp với PUBG đã ra mắt Mobile nhưng đem tin buồn cho game thủ Việt – Ảnh 1.
Nếu như PUBG Mobile đã được ra mắt từ rất lâu rồi thì hiện tại, Apex Legends Mobile mới chính thức được lên kệ trên Play Store. Tuy mới chỉ cho phép người chơi đăng ký trước nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết thì phiên bản Beta sẽ sớm được ra mắt để người chơi tại một số quốc gia mà khu vực (có thể là Ấn Độ và Philippines) được chơi trước.

Nóng! Game sinh tồn từng là đối thủ trực tiếp với PUBG đã ra mắt Mobile nhưng đem tin buồn cho game thủ Việt – Ảnh 2.
Tất nhiên, cũng giống như nhiều tựa game di động trực tuyến khác, thị trường Việt Nam và game thủ Việt vẫn chưa được phép đăng ký trước và chắc chắn tới 99% là cũng không được phép tải về khi Apex Legends Mobile chính thức phát hành. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, đặc biệt đối với một tựa game bắn súng như Apex Legends.

Nóng! Game sinh tồn từng là đối thủ trực tiếp với PUBG đã ra mắt Mobile nhưng đem tin buồn cho game thủ Việt – Ảnh 3.
Apex Legends có điểm nhấn đặc biệt là hệ thống nhân vật đa dạng với những kỹ năng đặc trưng khác nhau, tạo nên sự chọn lựa phong phú cho người chơi. Với các khả năng này, game thủ sẽ có nhiều kiểu chơi và chiến đấu khác nhau dựa trên nhân vật mà game thủ lựa chọn.

Nóng! Game sinh tồn từng là đối thủ trực tiếp với PUBG đã ra mắt Mobile nhưng đem tin buồn cho game thủ Việt – Ảnh 4.
Apex Legends Mobile nhiều khả năng sẽ trở thành một tựa game nhập vai Esports trên nền tảng di động và cạnh tranh với các sản phẩm bắn súng sinh tồn (battle royale) khác trên thị trường hiện nay như PUBG Mobile, Fortnite, Call of Duty Mobile và đương nhiên là cả Free Fire trong thời gian tới