Bandai Namco thông báo rằng DLC ​​của Dragon Ball Xenoverse 2 vẫn chưa được hoàn thành, xác nhận rằng Full Power Jiren sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Những người hâm mộ Dragon Ball đã hoàn toàn tha hồ chơi game trong những năm gần đây. Giữa Dragon Ball FighterZ và Dragon Ball Z: Kakarot , đừng bận tâm đến Super Dragon Ball Heroes: World Mission , rất nhiều fandom đã được đánh giá cao. Nhưng những người hâm mộ Dragon Ball luôn khao khát nhiều hơn thế, đó là lý do tại sao Dragon Ball Xenoverse 2 vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ sau 5 năm kể từ khi phát hành. Trên thực tế, trò chơi hành động 3D có vẻ như sẽ có một bản DLC lớn khác, với Full Power Jiren sắp ra mắt. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc nhiều người chơi nhất.

Dragon Ball Xenoverse 2 tiết lộ đầy đủ sức mạnh của Jiren DLC

Bandai Namco đã chính thức công bố DLC Dragon Ball Xenoverse 2 sắp ra mắt vào tuần trước. Full Power Jiren sẽ được đưa vào Gói DLC Huyền thoại 2 sắp tới cho Dragon Ball Xenoverse 2 , đây sẽ là gói DLC thứ mười một của trò chơi. Mặc dù danh sách đầy đủ nội dung trong Legendary DLC Pack 2 tiếp theo vẫn chưa được xác nhận đầy đủ, nhưng hãy mong đợi sẽ sớm có thêm thông tin. Đó là vì Full Power Jiren dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Những người hâm mộ Dragon Ball Super sẽ nhận ra Full Power Jiren từ loạt phim hoạt hình đang diễn ra. Đó là hình dạng mà Jurin đã thực hiện trong Giải đấu Sức mạnh, giải phóng sức mạnh tiềm tàng mà anh ta nắm giữ trong mình. Hình thức chuẩn Jiren đã được phát hành cho Dragon Ball Xenoverse 2 . Nó được phát hành như một phần của DLC Pack 6, cũng bao gồm Ultra Instinct Goku và Android 16. DLC đó ban đầu được phát hành vào đầu năm 2018.

Bandai Namco cũng chia sẻ cái nhìn ban đầu về khả năng của Full Power Jiren, điều này có vẻ có tác động, ít nhất là. Một trong những Super Attack của Jiren có tên là Impact Flare và một trong những Ultimate Attack của anh ấy có tên là Power Wall. Đủ để nói rằng, nhân vật mới sẽ đủ độc đáo với nhân vật Jiren tiêu chuẩn, ít nhất. Mong đợi để biết thêm thông tin về khả năng của Full Power Jiren khi Xenoverse 2 DLC sắp được phát hành.

Hai giao diện mới cũng đã được tiết lộ như một phần của thông báo Full Power Jiren. Có một da nữ và một da nam, mỗi da được thiết kế cho hình đại diện của người chơi. Đầu tiên, đó là Trang phục Teen Bulma, dựa trên trang phục Dragon Ball -era cổ điển có in tên cô ấy ở mặt trước. Thứ hai là Trang phục cuối cùng của DBZ Trunks. Trang phục của Bulma sẽ là DLC, nhưng Trunks sẽ được tải xuống miễn phí khi họ phát hành vào cuối năm nay.

Thật điên rồ khi nghĩ rằng 5 năm sau khi Dragon Ball Xenoverse 2 phát hành, Bandai Namco vẫn sẽ phát hành DLC cho trò chơi hành động 3D. Nhưng điều đó chỉ cho thấy sức mạnh tồn tại của trò chơi Dragon Ball . Ngay cả khi có nhiều trò chơi mới gắn liền với anime / manga nổi tiếng, người hâm mộ sẽ tiếp tục xem lại các trò chơi cũ để có nội dung mới. Tham khảo thêm game lam mong nghe thuat game thủ nên thử một lần.

Dragon Ball Xenoverse 2 hiện đã có trên PC, PS4, Switch và Xbox One