Là một hiện tượng tự nhiên chẳng được ưa thích, mưa đá luôn mang lại sự phiền toái cho con người. Vậy nếu khi mơ thấy mưa đá thì có điềm báo gì? Cùng emyeuanh.vn tìm hiểu nhé

1.Mơ thấy mưa đá điềm gì?

Mơ thấy mưa đá rơi trúng đầu

Một tai họa lớn sắp ập đến với bạn. Tai nạn này tổn thương tới chính sức khỏe của bạn và mức độ của nó không hề nhẹ.

Dường như bạn không thể tránh được nó, nhưng thay vì sợ hãi hoặc tìm những giải pháp không được thông suốt; thì bạn nên bình tĩnh và xem xét bản thân có làm gì sai phạm lớn trước đó không, nếu có hãy sửa sai cho kịp.

Còn nếu đó là tai họa của tuổi tác, vận mệnh thì bạn nên tu thân tích đức nhiều hơn thông qua ăn chay, làm việc thiện để giảm bớt độ nặng của hạn.

Mơ thấy mưa đá rơi nát ruộng lúa – hoa màu

Mơ thấy mưa đá có điềm báo gì? đánh con số nào?

Kinh doanh của bạn trong thời gian tới không được suôn sẻ, có thể còn gặp rắc rối lớn. Dù mức độ nghiêm trọng của vấn đề dừng lại ở mức độ nào thì bạn vẫn có tổn thất nhất định về tiền của. Mơ thấy núi điềm xấu hay tốt?

Mơ thấy mưa đá hóa thành vàng

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng cơn mơ này sẽ mang đến cho bạn tài lộc, tiền bạc hay một thời cơ tốt trong công việc; sự thực thì đây là một lời cảnh tỉnh gửi đến bạn. Ngụ ý của giấc mơ này muốn nhắc bạn hãy thôi viễn vọng về một điều gì đó bởi điều đó không thể nào là sự thật được.

Mơ thấy mình ăn đá từ cơn mưa đá

Bạn đang phải chịu ấm ức mà không thể nói với ai. Sự ấm ức của bạn cũng như mức độ khó chịu như nuốt một viên đá lạnh buốt ngay cả khi bạn đang bị viêm họng.

Mơ thấy mình đi nhặt đá từ cơn mưa

Công việc bạn đang làm rất nguy hiểm, có thể đó là một hành động phi pháp. Sự liều lĩnh của bạn sẽ không mang lại cho bạn sự giàu sang đâu, có thể nay kiếm được chút lợi nhuận nhưng ngày mai khi tai họa tới bạn sẽ trắng tay.

Mơ thấy mình cứu người trong cơn mưa đá

Bạn sắp làm phúc cho người ta, nhưng trước khi làm một điều thiện hãy xem xét đối tượng mà bạn sẽ giúp đỡ kẻo làm phúc mà phải vạ.

2.Mơ thấy mưa đá điềm gì?

  • Mơ thấy mình cứu người trong cơn mưa đá, đánh ngay con 33 hoặc 76.
  • Mơ thấy mình đi nhặt đá từ cơn mưa, chọn ngay cặp đề 45.
  • Mơ thấy mình là người cho mưa đá rơi xuống trần gian, chon con số đề 34 hoặc 23.
  • Mơ thấy mình ăn đá từ cơn mưa đá, có thể chọn cặp số 56 hoặc 29.
  • Mơ thấy mưa đá hóa thành vàng, có thể chọn con số 66 hoặc 56.
  • Mơ thấy mưa đá rơi nát ruộng lúa – hoa màu, chọn ngay con 88 hoặc 58.
  • Mơ thấy mưa đá rơi trúng đầu, có thể chọn con số 90 hoặc 15.

Trên đây là những giải mã về giấc mơ mưa đá, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể tham khảo thêm mơ thấy chơi game điềm gì?