HMD Global đã cải thiện mạnh mẽ ngôn ngữ thiết kế smartphone của mình trong những tháng gần đây và hình ảnh kết xuất Nokia 3.4 cho thấy rằng nó sẽ sớm được áp dụng cho hầu hết mọi mẫu điện thoại bất kể giá bán ra sao.

Các smartphone Nokia 3-series trước đó có mô-đun camera dọc tinh tế ở mặt sau chứa một cảm biến duy nhất và đèn flash LED. Điều đó sẽ thay đổi với mô hình tiếp theo khi sử dụng một cụm camera hình tròn tương tự như trên Nokia 8.3 5G.

Thông số kỹ thuật chính xác vẫn chưa có sẵn nhưng HMD Global đã chọn một thiết lập ba camera linh hoạt hơn cho smartphone giá rẻ tiếp theo của mình. Nó có thể bao gồm một camera chính, một cảm biến độ sâu và một camera macro. Nằm bên dưới cụm camera khá lớn là công nghệ máy quét dấu vân tay và logo “Nokia”, logo sau được xoay sang một bên để phù hợp hơn với phần còn lại.

Nokia 3.4 dường như được làm từ nhựa, điều này chắc chắn không có gì ngạc nhiên khi nhìn vào các đối thủ, nhưng HMD Global đã tối đa hóa tiềm năng của nó bằng cách sử dụng lớp hoàn thiện kết cấu nano 3D mà hãng đã sử dụng trước đây. Sản phẩm sẽ được bán với tông màu Xanh lam mới nhạt hơn ở giữa và đậm hơn ở hai bên.

Các thông số kỹ thuật bên trong vẫn còn là một bí ẩn ở giai đoạn này và kết xuất báo chí của mặt trước vẫn chưa có, nhưng thông tin rò rỉ cho thấy Nokia 3.4 sẽ có màn hình đục lỗ với viền tương đối mỏng.

Xem thêm: Cách xem nhật ký hoạt động trên Fb người khác dễ dàng.