Game và em tôi phải chọn thế nào cho phải? Sẽ không có gì hạnh phúc hơn đối với một game thủ khi luôn có người yêu thương bên cạnh, đồng hành sống cùng với đam mê của chính mình. Khi đặt bạn gái và Liên Minh Huyền Thoại, nhiều người rất khó đưa ra đáp án nên lựa chọn bên nào cho phải.

Yêu thương là điều ai cũng muốn

Tình yêu chính là một nửa cuộc đời, câu nói không hề sai và được lan truyền qua rất nhiều thế hệ. Khi phải lòng nhau, từ thích thích thành yêu yêu rồi thương thương là những điều tuyệt vời nhất, giúp cuộc sống thêm phần trọn vẹn hơn. Game thủ cũng biết yêu, nếu thiếu vắng yêu thương thì xem như nửa cuộc đời bản thân đã không tồn tại.

Game và em tôi phải chọn thế nào?

Dẫu biết trong Liên Minh Huyền Thoại hay game bài trực tuyến có những thứ khiến chúng ta không thể dứt ra được, đó là những trận chiến siêu kinh điển, những sự kiện hấp dẫn, những phần quà có nằm mơ cũng không dám nghĩ đến… Nhưng sau tất cả, đó là những đam mê nhất thời, có những thứ game không thể thay thế được.

Đó là một nửa của đời mình, đối tượng mà game thủ không được phép quên ngày sinh nhật là ngày bao nhiêu, là người mà bản thân muốn che chở, yêu thương, chia sẻ những buồn vui trong suốt quãng đường dài của một đời người, không ai có thể thay thế.

Không có đam mê cuộc sống tẻ nhạt

Dù “gấu” thật sự rất quan trọng, nhưng không thể phủ nhận rằng cuộc sống bộn bề cạnh tranh hiện nay không khỏi né tránh được những áp lực cuộc sống. Và game nói chung hay Liên Minh Huyền Thoại nói riêng đều mang đến cho chúng ta niềm vui, giải tỏa mọi mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Đôi khi việc chơi game, còn giúp ta tránh xa mọi hoạt động xấu trong xã hội.

Dõitheo sự phát triển, tiến bộ của công nghệ hiện nay. Chơi game giờ đây đã không còn đơn thuần là giải trí nữa, đây còn là hoạt động giúp cho mọi người có cơ hội khám phá, học hỏi thêm nhiều điều hay, những điều mới mẻ mà trước đây ta chưa có điều kiện để thực hiện.

Vẫn có rất nhiều game hay chính xác hơn là game giúp cho nhiều người tiếp cận đến công nghệ và sự sáng tạo. Đối với nhiều người, chơi game không dừng lại ở việc giải trí, mà tại đó họ tha hồ có những ý tưởng táo bạo, những sáng tạo không ngờ đến, kích thích phát triển tư duy và trí thông minh của bản thân.

Khẳng định như vậy không phải đang ám chỉ game quan trọng hơn bạn gái của chúng ta, nhưng đó là sự thật không thể bị bóp méo. Trong cuộc sống vẫn cần những giây phút cần được giải tỏa mọi áp lực, bằng cách này hay cách khác, nhưng đâu phải ai cũng nhận ra điều đó để game trở thành yếu tố lành mạnh.

Chọn tình yêu hay Liên Minh Huyền Thoại?

Chẳng có một game thủ nào đang yêu lại muốn đứng giữa lằn ranh giới chọn lựa tình yêu hay game cả, bởi tất cả các điều trên không thể nào đưa lên bàn cân để xem cái nào nặng hơn. Cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn, nếu mỗi người biết cách cân bằng mọi thứ

Người yêu – một nửa không thể thiếu trong cuộc sống của một game thủ, người mà họ muốn quan tâm và chăm sóc, vun vén cho tình cảm ngày một đi lên và rất có thể sẽ là người cùng ta đi hết cuộc đời. Vậy nên, đừng bao giờ để những cuộc vui ảnh hưởng đến tình cảm của chính mình.

Đam mê – một phần của cuộc sống không thể không có, nhưng để dung hòa được tình yêu và game là chuyện không hề dễ dàng chút nào. Vậy sao không thử rủ cô ấy đến với thế giới giải trí của mình, biết đâu Liên Minh Huyền Thoại lại là nơi giúp cả hai thấu hiểu nhau hơn, gắn kết tình yêu hơn nữa.

Hãy để bạn là người đưa cô ấy hòa mình vào những cuộc phiêu lưu ảo mà thế giới thực không thể làm được, tăng sự tương tác cho cả hai mỗi khi không thể ở bên cạnh nhau. Và đặc biệt hơn cả, bản thân phải là người biết cách dùng hòa thời gian bên cạnh người ấy và đam mê của mình.

Cân bằng thời gian hợp lý để cả hai có không gian chia sẻ, quan tâm lẫn nhau. Không ai sống mà không cần yêu thương, hay ngược lại chẳng ai sống trên đời mà không có niềm đam mê, hãy để yêu thương và đam mê được sống cùng nhau một cách trọn vẹn nhất.

Dù biết rằng cuộc sống có những phút khó khăn, có những vấn đề rất có giải quyết. Nhưng khi đã hiểu được nhau, ứng xử khéo léo thì chắc chắn câu hỏi “game và em tôi phải chọn thế nào” sẽ không bao giờ tại, vì ta có quyền lựa chọn cả hai cơ mà.