Cùng chuyên gia tử vi năm 2018 giải mã năm 2018 cho Nhâm Ngọ nhé!

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Em được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, đây là vị Phúc tinh mang lại nhiều may mắn. Đối với Quý Em còn nhỏ tuổi, được cha mẹ cưng chiều, lo lắng đầy đủ, việc học hành thuận lợi, dễ đạt kết quả cuối năm. Với Hạn Diêm vương, cẩn thận phòng tai nạn gãy chân tay, gây thương tích chảy máu.

Về Tứ trụ, với Thiên xung, Địa Tam Tai, cuộc sống thường gặp chuyện bất như ý, quan hệ bạn bè bất lợi và bản thân cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, mọi việc nên cẩn thận.

tu-vi-2018-tuoi-nham-ngo-nam-mang

Vận niên Hầu thực Quả, Quý Em đang được sống trong hoàn cảnh đầy đủ mọi mặt, tinh thần, vật chất được gia đình chăm sóc chu đáo, rất thuận lợi cho việc học hành.
Bình giải vận hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2018 nam mạng

Chiếu theo tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm nay, Quý cháu gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn hay học hành có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý cháu mạng mộc thì cũng là trong may có rủi cho nên quý cháu phải cẩn thận mọi việc

Xem tử vi Nhâm Ngọ 2018 nam mạng năm nau quý bạn gặp Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.
Để có một năm bình an, may mắn về công danh học tập lẫn sức khỏe thì quý anh cần phải cúng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa… Bên cạnh đó hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âm lịch – Kỵ tháng 11 âm lịch.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn được phước tinh chiếu mạng nghĩa là trong đời sống sẽ có đủ tiền xài,đường công danh ban đầu tuy gặp nhiều trắc trở nhưng về sau hanh thông, quý cô thành công vẻ vang trên đường học vấn,thi cử đỗ đạt cao,tiền tài mỹ mãn và có tin vui trong việc thuê mướn nhà ở.