Với những chàng trai Kim Ngưu, bạn không nên vội vàng hay quá nhanh nhảu. Điều quan trọng nhất là bạn không bao giờ nên tấn công trước, hãy để anh ấy chinh phục bạn! Nếu bạn là cô gái khéo léo, hấp dẫn, thú vị, bạn chắc chắn là cô gái lý tưởng của anh ấy.

Cách chinh phục chàng trai Kim Ngưu.

Mẫu bạn gái lý tưởng: Theo lich van su 2018, với những chàng trai Kim Ngưu, bạn không nên vội vàng hay quá nhanh nhảu. Điều quan trọng nhất là bạn không bao giờ nên tấn công trước, hãy để anh ấy chinh phục bạn! Nếu bạn là cô gái khéo léo, hấp dẫn, thú vị, bạn chắc chắn là cô gái lý tưởng của anh ấy.

Cách chinh phục: Trên thực tế, các chàng Kim Ngưu cần một khoảng thời gian khá dài để hiểu được người bạn đời thích hợp của mình. Bí quyết để giành phần thắng là hãy trở thành một người bạn tốt của chàng. Nếu bạn mời anh ấy đi ăn tối, nhớ rằng bao tử anh ấy hoạt động khá tốt, bạn nên chuẩn bị một phần thức ăn lớn.

Hãy nhớ: trở nên thật thà và đáng yêu, và anh ấy sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.

Lời khuyên: Bạn đã từng nghe rằng Kim Ngưu có một khẩu vị vô cùng tinh tế chưa? Nếu muốn chinh phục chàng trai Kim Ngưu và gây ấn tượng mạnh với họ, hãy nấu cho chàng một bữa ăn thịnh soạn, ngon miệng và đẹp mắt. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của chàng hơn.

Cách chinh phục chàng trai Song Tử.

Mẫu bạn gái lý tưởng: Những chài trai Song Tử rất tự do và hoạt náo. Người trong mộng của chàng phải hiểu được anh ấy, cùng chia sẻ những niềm vui và đồng thời, đừng làm cho chàng cảm thấy mình đang bị kiềm chế. Chàng thích các cô gái sắc sảo và nhạy bén hơn là những cô gái mít ướt, yếu đuối, vì một trong những điều khiến chàng chán ngán chuyện có người yêu là nỗi sợ phải ngồi hàng giờ để nghe nàng than khổ, kể lể. Thái độ khiến chàng thoải mái nhất khi ở bên bạn là sự lạc quan, năng động, tinh nghịch và nụ cười vui vẻ thường trực trên môi.

Cách chinh phục: Bước đầu làm quen, không khó để chàng trai Song Tử thiết lập những mối quan hệ mới vì bạn của anh ấy vốn đã rất nhiều, chàng sẽ là một người bạn năng động trong ngày hẹn hò đầu tiên, biết rất nhiều địa điểm tốt để đi chơi cũng như cách khơi mào, dẫn dắt câu chuyện. Xem boi bai thấy rằng, Song Tử tò mò muốn biết tất cả mọi thứ về bạn, và cũng rất dễ dàng đạt được điều đó. Để gây ấn tượng tốt, chàng sẽ mở đầu bằng những câu chuyện hài hước về các vấn đề văn hóa, nghệ thuật, chính trị và con người. Và bạn sẽ chinh phục chàng trai Song Tử dễ dàng nếu chịu khó lắng nghe, biết cách tung hứng lại (nhưng không phải là móc mỉa nhé!) – Song Tử thích được khen rằng mình rất thông minh và vui tính.

Lưu ý: Các chàng trai Song Tử lại rất hay khép kín tâm tư mình. Vì vậy, để tiến tới một mối quan hệ lâu dài với chàng, bạn cần phải là một nhà tư tưởng tự do, phóng khoáng và sẵn sàng xem xét vấn đề từ nhiều góc độ. Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn nó phát triển thành tình yêu, bởi Song Tử không thích những người ù lì, thụ động và cứng nhắc.