Hôm nay cùng chuyên gia xem tuoi xong dat xem tử vi cho nam Tân Hợi nhé!

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Ông gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, cuộc sống thường phát sinh chuyện buồn phiền, tình cảm cũng có sự dao động. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim Quý Ông có phần bất lợi, muốn thu xếp ổn thỏa những vướng mắc phải chịu tốn hao và khá khó khăn.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp Hỏa là bất lợi, nhưng với Xuyến xoa Kim thì nhờ có Hỏa mới nên hình. Sao Hạn có phần yếu kém, đừng đổi thay công việc, bằng lòng với công việc đang làm, phù hợp với Vận niên Thử quy Điền, vẫn có lợi nhuận dễ dàng hơn.

tu-vi-tan-hoi
TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. nhưng trong năm nay bạn cần chú tâm vào chăm sóc gia đình nhiều hơn. Và trong cuộc sống gia đình bạn sẽ có thể hay xảy ra cãi vã trong năm nay.
SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Đinh Hợi nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8. Nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc xem tuổi xông nhà cho tuổi Tân Hợi năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Tân Hợi trên đây sẽ giúp cho quý anh (quý ông) có một năm mới an khang, thịnh vượng. Bên cạnh đó, xem tử vi năm 2018 cho người thân, gia đình và bạn bè để biết trước vận hạn, thách thức và cách hóa giải sao xấu để mọi việc được thuận lợi, may mắn hơn.