Bạch Dương mặc kệ người ta “lên voi hay xuống chó” cũng chẳng để tâm, trong khi chỉ cần người cũ lên tiếng thì Song Tử không ngần ngại giúp ngay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Qua xem boi tu vi hang ngay thì Bạch Dương là người yêu ghét phân minh, bất luận trong lòng còn có tình ý không, đã đường ai nấy đi, cậu ấy sẽ không qua lại nữa. Cho dù bạn trai cũ có lên voi hay xuống chó, Bạch Dương cũng sẽ không quan tâm hay đề cập nữa.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu luôn làm cho người cũ phải nhớ tới mình. Nếu lúc trước hai người đến với nhau và chia tay trong êm đẹp, những dịp lễ tết nhận được tin nhắn của đối phương, cô ấy cũng sẽ lịch sự đáp lại. Còn nếu không, cô ấy sẽ cho rằng thời trẻ ai chả từng yêu qua, sẽ không do dự mà xóa ngay tin nhắn.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Song Tử vô tâm biết rõ cuộc đời có tròn khuyết, đầy vơi, duyên phận đã đến hạn chia xa thì có gặp mặt nữa cũng chẳng có ý nghĩa. Tuy nhiên nếu người cũ cần giúp đỡ, trong phạm vi cho phép, Song Tử luôn sẵn sàng giúp một tay.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Tình cảm của Cự Giải vốn lâu dài, nếu đối phương một đi không trở lại cũng tốt, còn nếu cứ lởn vởn xung quanh không xa cũng chẳng gần, cô ấy sẽ rất khó cắt đứt dây tình. Thậm chí ngay cả khi người đó không có ý định quay lại, Cự Giải vẫn có thể nuôi hi vọng về mối tình trong tim ấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Khí khái của nữ Sư Tử khác xa với những cô gái khác. Sau khi yêu đương mặn nồng qua đi, thì thù hận cũng chẳng tồn tại. Nếu đối phương thấy ổn thì làm bạn bè bình thường của nhau, với Sư Tử đó chẳng là vấn đề gì.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Người theo chủ nghĩa hoàn hảo như Xử Nữ gặp lại người yêu cũ giống như khơi lại một vết thương đã thành sẹo vậy. Vì thế cô ấy quyết tâm cả đời này sẽ không nhìn lại người đã làm mình “thất bại” nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Nếu Thiên Bình bị đá, thì nỗi đau này sẽ thiêu đốt sâu vào linh hồn cô ấy. Nếu là chủ động chia tay, Thiên Bình cũng quanh quẩn nhiều lần mà không đưa ra được quyết định.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Sau khi Thần Nông khó khăn lắm mới bình tĩnh được, thì người cũ tốt nhất đừng chọc giận cậu ấy. Nếu không một cuộc chiến nảy lửa giữa hai người có thể xảy ra đấy. Chia tay với Thần Nông cũng giống như một sân khấu kịch, những mối nối tình cảm, những vụ trả thù quyền lực mà.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Ngoài biết được những tin tức về Nhân Mã trên blog cá nhân của cô ấy ra người cũ muốn gặp trực tiếp cũng không dễ. Chẳng phải Nhân Mã cẩn thận đâu, mà chỉ vì cuộc sống của cô ấy bận rộn quá thôi. Khi còn yêu Nhân Mã đã như một cơn gió thoảng cái chẳng biết đi đâu. Sau khi chia tay, người cũ càng khó tìm lại nàng hiếu động hay đi này.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Ma Kết là cô gái với trái tim quá lương thiện, có lúc làm người khác vô cùng bực mình, không phải vì không buông được, mà bởi vì cảm thấy thế nào cũng được. Nếu người cũ muốn quay lại, cô ấy cũng cho rằng không có vấn đề gì. Ma Kết luôn luôn đặt bản thân ở vị trí thấp hơn người khác. Bởi lí do này cô ấy làm cho người yêu cũ không biết trân trọng, thậm chí tệ bạc mình hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Vẫn có thể là bạn, nhưng đừng hi vọng nữ Bảo Bình sẽ hồi tâm chuyển ý. Trong xem bói tình duyên, Bảo Bình là người vô cùng dứt khoát.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Nếu còn yêu, nữ Song Ngư sẽ phản công để dù không lấy được trái tim cũng phải lấy được thể xác. Nhưng nếu là người chủ động chia tay, tình cũ chỉ có thể tồn tại trong tâm trí cô ấy những lúc rảnh rỗi mà thôi. Tóm lại, đối với người yêu cũ như thế nào, là tùy vào tâm trạng từng lúc của Song Ngư.