Xa điện thoại vài phút thôi là những con giáp tuổi Hợi, Thân, Mùi đã có một cảm giác bất an không hề nhẹ, thiếu nó coi như sống không còn ý nghĩa.


Người tuổi Hợi
Trong tu vi 12 con giap, cuộc sống của người tuổi Hợi sẽ trở nên vô vị, tẻ nhạt nếu như bị tách xa chiếc điện thoại thông minh. Cả ngày không dùng điện thoại, dù vẫn được nghe nhạc, xem tivi, cơm ăn ba bữa, quần áo mặc cả ngày, nhưng họ vẫn thấy buồn bực, nhạt nhẽo vô cùng.

Nhưng nên nhớ, thói quen vừa nghe điện thoại vừa lái xe, hoặc đi bộ qua đường vô cùng nguy hiểm. Người tuổi Hợi cần hết sức lưu ý vấn đề này nhé.

Mà cũng lạ, dù môi trường xung quanh có ồn ào, xảy ra sự việc động trời nào đi nữa, con giáp này vẫn bình thản chơi game, nghe nhạc trên điện thoại được. Đúng là “thánh nghiền điện thoại”.

Người tuổi Thân
Nhắc tới con giáp nghiền điện thoại, không thể không kể tới người tuổi Thân. Mức độ dựa dẫm vào chiếc dế xinh xắn của con giáp này ngày càng lớn, thậm chí nếu nói là phụ thuộc cũng không hề sai.

Sử dụng điện thoại đã trở thành thói quen cố hữu của họ. Ngoài tiền bạc, đây chính là vật bất ly thân của những ai cầm tinh con Khỉ. Dù làm gì, họ cũng sẽ giải quyết qua chiếc điện thoại thông minh của mình.

Tưởng tượng một ngày nào đó, thế giới của người tuổi Thân không máy tính, không điện thoại sẽ ra sao? Chắc chắn họ sẽ nổi khùng lên và cảm thấy toàn bộ cuộc sống bị bao quanh bởi một màu đen u ám.

Người tuổi Mùi
Theo lich am duong với người tuổi Mùi, sống không công nghệ, không điện thoại chẳng khác nào có mắt mà chẳng nhìn thấy gì. Con giáp này ăn cũng điện thoại, ngủ cũng điện thoại, thậm chí đêm ngủ nằm mơ cũng kêu tên “dế xinh” của mình ấy chứ.

Trừ những lúc nghiêm túc học hành, làm việc, phần lớn thời gian rảnh trong ngày, người cầm tinh con Dê đều “tương tác” với người bạn đồng hành bé nhỏ. Hễ xa điện thoại vài phút, họ đã cảm thấy có một sự bất an không hề nhẹ.

Thêm nữa, đam mê chơi game trên smartphone của con giáp này cực lớn. Thậm chí, chơi cho đến khi điện thoại sập nguồn, vừa sạc pin vừa “chiến” tiếp.