Mỗi dịp đầu năm là thời điểm nhiều người tra cứu tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2018 để biết được vận mệnh, diễn biến cuộc đời mình trong năm mới Mậu Tuất. Bạn đang thắc mắc liệu năm nay cuộc đời mình có những biến động gì lớn về tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp…, tất cả đều sẽ được huyenhoc.vn trả lời đầy đủ và chính xác nhất ngay dưới đây. Cùng chuyên gia xem tu vi nam 2018 cho tuổi Bính Ngọ nhé!

Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Bính Ngọ nam mạng

Bói tử vi năm 2018 dựa trên phép biến hóa tử vi – tứ trụ ứng dụng sao chiếu mệnh vào phân tích bản mệnh, vận niên phân tích vận hạn tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 từ đó biết chính xác cách kích phong thủy cải vận, dâng sao giải hạn

tu-vi-tuoi-ngo
– MẠNG: THỦY gặp năm MỘC là Tương sinh: Tốt
– ĐỊA CHI: Tuổi NGỌ gặp năm TUẤT là Tam hợp: Tốt
– THIÊN CAN: Tuổi BÍNH gặp năm MẬU là: Bình thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyên của Âm – Dương Ngũ Hành trong vữ trụ, năm (Mậu Tuất 2018) tiểu vận đóng tại cung: Đoài, Hành Kim thuộc Tây tứ trạch hợp hướng Tây thiên Tây Nam. Đối với tuổi Bính Ngọ là Tương Khắc: Xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuế phá, Thiên khốc, Hoá quyền, Thanh long, Thiên hư.

Chiếu có các sao cố định:

1 / Thái tuế, Bệnh phù.
2 / Tuần, Hoá lộc, Phượng cát, Giải thần, Điếu khách, Quả tú, Thiên l, Phục binh.
3 / Triệt, Thiên ma, Tang môn, Cô thần, Phi liêm.
VỀ PHƯƠNG DIỆN NGOẠI GIAO VÀ VIỆC LÀM

Năm nay công việc làm ăn của bạn đều thuận lợi và gặp nhiều may mắn , thuận lợi khấm khá làm đâu thắng đó do có sao Thái Âm chiếu mệnh nên mọi sự làm ăn của bạn đều gặp nhiều may mắn, nhưng dù sao năm nay bạn vẫn cần phải biết tiết chế lại những hành động và lời nói của mình sao cho hợp lý nhất và cần khiêm tốn để công việc được thuận lợi nhiều nhất.
Trong giao tiếp bạn cần đề phòng mọi thứ có kẻ gian hãm hại và nhất là trong lời nói của bạn

TÌNH DUYÊN

Tình duyên năm nay bạn tương đối tốt đẹp, gia đình hạnh phúc, êm ấm. Tình duyên của bạn sẽ có thể có những tình cảm đẹp trong năm nay,, mọi thứ không có gì có thể trở ngại bạn.