Sau đây cùng chuyên gia tu vi 2018 xem vận hạn cho Bính Thìn nữ mạng nhé!

– SAO: Thái Dương là May mắn, danh lộc tốt: Tốt
– HẠN: Địa Võng là Rối rắm, lo âu: Xấu
– VẬN NIÊN: Dương hồi ngạn (Dê về suối)
– MẠNG: THỔ gặp năm MỘC là Tương khắc: Xấu
– ĐIẠ CHI: Tuổi THÌN gặp năm TUẤT là Lục xung: Xấu
– THIÊN CAN: Tuổi BÍNH gặp năm GIÁP là Bình thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Ly, Hành Hỏa thuộc Đông tứ trạch hợp hướng Đông thiên Đông nam. Đối với tuổi Bính Thìn nữ mạng 2018 là Tương Khắc : Xấu

tu-vi-binh-thin

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Thiên la, Phục binh, Hoa cái.
Luận giải tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2018 trên cách phương diện cuộc sống

Về Sao chiếu mạng rất tốt, trong khó khăn có người giúp đỡ dĩ nhiên không lợi lạc nhiều nhưng công danh tài lộc cũng ở mức trung bình. Hơn nữa, đang gặp Vận niên Đương hồi Ngạn, biểu hiện một năm ngơi nghỉ hơn làm việc, nhưng tài lộc cũng đủ dùng. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Cô.

Xét về mặt Từ Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi về mưu sự, danh tài, đồng thời còn gặp nhiều may mắn, được người giúp đỡ giảm thiểu rối rắm, nạn tai.
TUỔI XÔNG NHÀ:

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Thìn nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Tý 1948, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều được thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn tài lộc hơn trong năm này.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.