Những con giáp giỏi toan tính, cực kỳ mưu mô ẩn đằng sau cái vỏ bọc ngây thơi của họ là ai? Cùng emyeuanh.vn tìm hiểu về con người thật của họ qua bài viết này nhé!

1. Con giáp giỏi toan tính tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất biết cách giữ thái độ ôn hòa. Con giáp này ít khi để người khác thấy được bộ mặt giận dữ hay bực tức điều gì. Bởi vì, người tuổi Tỵ hiểu được tầm quan trọng của những mối quan hệ trong cuộc sống và chỉ cần nhẫn nhịn một chút thì sẽ đổi lại được rất nhiều thứ.

Với những suy nghĩ như vậy, người tuổi Tỵ xứng đáng là con giáp giỏi toan tính, có tâm địa khó đoán bậc nhất. Tất cả mọi người đều nhầm tưởng rằng con giáp này rất hiền lành, dễ thương mà không biết mọi thứ đã nằm trong toan tính của họ để đạt được điều mình muốn. Còn những người phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ đều được mọi người yêu quý vì sự giỏi giang, dễ gần của họ.

2. Con giáp giỏi toan tính tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn rất mưu mô, đây là điều mà ai cũng không thể phủ nhận, thế nhưng chính bản thân họ lại không chịu công nhận điều này.

Khi làm bất cứ việc gì hay khi kết giao với bất cứ người nào, con giáp giỏi toan tính này cũng phân tích rất rõ ràng hai mặt lợi và hại, nếu con giáp này thấy mình được hưởng nhiều lợi lộc thì mới bắt tay vào làm. Tất nhiên, sự thật chứng minh sự lựa chọn của người tuổi Tý là hoàn toàn chính xác. Nhờ vào sự khéo léo có phần mưu mô, tính toán của mình, con giáp này sẽ đạt được nhiều thành tích khiến mọi người ngưỡng mộ.

 

3. Con giáp giỏi toan tính tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có phần nhỏ nhen và toan tính, thế nhưng số người biết được mặt trái này của con giáp này vốn không nhiều, và người tuổi Mùi cũng rất khéo léo chẳng để lộ bản tính này ra với bất cứ ai.

Ngoài mặt, con giáp toan tính này có thể tỏ ra rất hiền hòa và dễ gần trước mọi người, nhưng trong lòng, có thể con giáp này đang suy tính xem làm việc này có ích lợi gì hay không, kết bạn với người này có mang lại lợi ích gì với mình hay không. Thậm chí, có những lúc để giành chiến thắng, người tuổi Mùi không ngại sử dụng thủ đoạn.

con-giap-gioi-toan-tinh
Những con giáp giỏi toan tính, mưu mô

4. Con giáp giỏi toan tính tuổi Mão

Người tuổi Mão thường tạo cho mình một vỏ bọc là người dịu dàng, thân thiện và hòa đồng. Mọi người thường cho rằng người tuổi Mão kết giao với người khác một cách rất vô tư, thế nhưng thực ra, hiếm người nào nhìn thấu được những toan tính ẩn sâu trong đầu con giáp này.

Vì thế, trong cuộc sống, con giáp giỏi toan tính này thường bị đánh giá thấp hơn thực tế, mọi người thường không cho rằng con giáp này là người mưu mẹo, mà ngược lại, còn cho rằng họ là một người hiền lành, dễ bị bắt nạt, thường hay phải chịu thiệt thòi.

5. Con giáp giỏi toan tính tuổi Hợi

Người tuổi Hợi luôn khiến người khác nhớ về sự trong sáng, lương thiện và có phần ngây ngô của mình sau lần đầu gặp gỡ. Thế nhưng, đâu ai biết rằng đấy chỉ là những gì mà con giáp này cố tình diễn để khắc họa nên chân dung một người lương thiện, trong khi nội tâm của họ lại vô cùng đáng sợ.

Vì lợi ích của mình, con giáp toan tính này sẵn sàng giẫm đạp lên quyền lợi của người khác. Khi đã muốn điều gì, con giáp này sẽ bất chấp tất cả để đạt được mặc cho hậu quả có như thế nào đi chăng nữa.

 

Thực chất những con giáp giỏi toan tính này chẳng có ý làm hại ai, tuy nhiên họ sẽ luôn tìm cách để bản thân có lợi nhất. Bên cạnh đó, nếu có đường chỉ tay định cư nước ngoài tốt, họ sẽ thành công vang dội ở xứ người.