Người có mắt 3 mí cụ thể sẽ ảnh hưởng gì đên tướng số của chủ sở hữu? Hãy tìm hiểu điều này thông qua bài viết sau đây của emyeuanh.vn nhé!

1. Nhận diện người có mắt 3 mí

Người có mắt 3 mí hay có tên gọi là mắt nhiều mí, tại vùng mí xuất hiện nhiều nếp mí chồng lên nhau. Hiện tượng này có thể gặp ở cả 2 bên mắt hoặc 1 bên và thường không hiện rõ nét như mắt 2 mí.

Muốn biết đâu mà mắt nhiều mí, bạn sẽ nhận diện qua nếp gấp mí mắt. Bởi với mắt 1 mí, sẽ không có nếp gấp trên mí mắt, mắt 2 mí sẽ có 1 nếp gấp, trong khi đó, người mắt bị 3 mí sẽ có 2 nếp gấp.

Còn đối với mắt có 3 mí, 2 nếp gấp sẽ xuất hiện chồng chéo nhau, có độ dài – sâu như nhau hoặc 1 nếp mí rõ 1 nếp mờ nhạt.

 

2. Người có mắt 3 mí có vận mệnh thế nào

Phụ nữ mắt có 3 mí

Theo các nhà tử vi, phụ nữ có mắt nhiều mí thường không có gì nổi trội, mọi thứ đều mang tính trung bình. Nhưng con gái cằm chẻ thì như thế nào.

nguoi-co-mat-3-mi
Người có mắt 3 mí

Tính cách: người có mắt 3 mí thường trầm lặng và ít nói. Đa phần cảm xúc của họ đều giữ trong lòng, ít chia sẻ, thể hiện ra bên ngoài.

Đường công danh – sự nghiệp: người có đôi mắt này thường ít giao tiếp và kết giao bạn bè bên ngoài, do vậy trong công việc họ rất ít mối quan hệ. Mặt khác, do thụ động trong giao tiếp, do vậy sự nghiệp thường không thuận lợi, hay bất thành khi trao đổi cùng đối tác.

Xét về tình duyên, mắt nhiều mí thường không gây sự chú ý với người đối diện, do vậy khác trắc trở trong tình yêu. Bên cạnh đó, trong hôn nhân, cuộc sống vợ chồng không viên mãn, bởi mọi buồn phiền, bất cập về đối phương họ thường giữ trong lòng.

Nam giới có mắt 3 mí

Đàn ông sở hữu mắt 3 mí xét trên mọi góc độ cũng khá tương đồng với nữ giới, tuy vậy nếu biết cách thay đổi, họ sẽ có những thành công nhất định.

Tính cách: người có mắt 3 mí đa phần khá trầm lặng, ít ngao du bạn bè. Họ thường có xu hướng tìm tới game hoặc các trò chơi giải trí khác thay vì tụ tập, giao lưu với những người xung quanh.

Đường công danh – sự nghiệp: do ít giao tiếp, ngại giao lưu với người khác nên nam giới có mắt nhiều mí thường không có chí tiến thủ trong công việc. Vì vậy, sự nghiệp của họ ở mức trung bình, thu nhập đủ tiêu chứ không dư giả nhiều. Nếu thay đổi tính cách này, chắc chắn họ sẽ có sự thăng tiến cao hơn.

Tình duyên – hôn nhân: cũng giống như nữ giới, đường tình duyên của nam giới cũng không thuận lợi. Điều này 1 phần do tính cách quy định, bởi họ “lười” giao tiếp, ít gặp gỡ bạn bè. Ngoài ra, trong hôn nhân, đàn ông có mắt này thường hay đa nghi, ghen tuông nên không cảm thấy viên mãn.

Nhìn chung, người có mắt 3 mí đối với cả nam và nữ đều không được tốt. Ngoài ra, xem thêm đường chỉ tay xuất ngoại để biết được mình có phù hợp để tạo dựng sự nghiệp ở nước ngoài không nhé!