Theo thông báo mà xo so mien bac kết nạp phải chăng, trong tháng 8, Nhanh đã cướp và trộm được hơn 800 tờ vé số rồi đưa cho các đứa trẻ lang thang đi bán lại.

Ngày 14/10, Công an TP Trà Vinh đã quyết định khởi tố bị can có Trương Tiến Nhanh (35 tuổi, ở TP Trà Vinh) để dò hỏi về hành vi đánh cắp và Cướp giật tài sản.

Tháng 8/2013, trên khu vực TP Trà Vinh xảy ra phổ quát vụ móc túi và cướp giật vé số làm những người dân nghèo, bán vé số dạo rất phản ứng . Nhận tin, các trinh sát đã khoanh vùng nghi phạm, theo dõi phổ quát ngày.Chiều ngày 20/8, tổ công việc của đại úy Nguyễn Minh Hải phát hiện một người khả nghi chạy xe máy ngang chợ Trà Vinh nên buộc phải ngừng xe kiểm tra . không những thế người này rú ga bỏ chạy về hướng trục đường Bạch Đằng (phường 4).Nhận lệnh hỗ trợ, tổ công tác của trung úy Nguyễn Ngọc Thơ tiếp tục truy hỏi đuổi. Dù người này bỏ xe và sử dụng nón bảo hiểm tấn công công an nhưng sau đó đã bị khống chế bắt giữ. Tại cơ quan khảo sát , anh ta khai tên Trương Tiến Nhanh và nhận hành vi phạm tội của mình.Trong tháng 8 đã thực hiện vụ đánh cắp xe máy, trộm cắp 700 tờ vé số và vụ cướp giật hơn 100 tờ vé số của những bán dạo. Nhanh cho biết do sống lang thang không nghề nghiệp nên nghĩ ra chiêu trộm, cướp vé số trên để với tiền tiêu xài.

1 vụ khác nữa là dùng súng cướp đại lý vé số ngay giữa ban ngày

Giữa ban ngày, một đối tượng dí súng, 1 đối tượng cầm búa…tấn công đại lý vé số ở Sài Gòn nhằm cướp tài sản.

Nguồn thông tin của VietNamNet cho hay, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang kết hợp cùng Công an Q.6 để dò hỏi , truy hỏi xét vụ cướp bằng súng táo bạo ngay giữa ban ngày. tiêu chí vụ cướp này khá xác định là đại lý vé số Công Thi nằm trên đường Hồng Bàng, P.6, Q.6 do ông Nguyễn Hữu C (SN 1971) khiến chủ.thời kỳ ấy , đối tượng cầm súng đứng bên ngoài tiếp tục lên đạn và làm cho rơi vãi một viên đạn xuống đất.

khi đối tượng cướp khá tiền thoát ra ngoài, đã cùng đối tượng cầm súng tháo dỡ chạy; chúng lên xe gắn máy của 1 đồng bọn khác chờ sẵn rồi tẩu thoát. Tại hiện trường lực lượng cướp bỏ lại 1 xe gắn máy hiệu AirBalde với BKS đăng ký tại TP.HCM.

Vụ cướp táo tợn khá xác định diễn ra trong vài phút, làm phổ biến người dân chứng kiến 1 phen hoảng sợ.

Nhận báo chí , những doanh nghiệp nghiệp vụ của công an TPHCM đã với mặt để phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người có liên quan, những nhân chứng

Chuyên trang ket qua xo so sẽ liên tục cập nhật tình hình vụ án ngay tại đó . Mời quý bạn đọc theo dõi.