Đề cập không bao giờ sai mà, gioi tre chẳng bao giờ thiếu trào lưu, điển hình là chụp ảnh. Mới bí quyết Đây mấy tuần, những cặp đôi Hàn Quốc.

Đã rộ lên kiểu chụp hình tình ái theo từng công đoạn siêu đáng yêu, thì bây giờ dân tình khắp Nhật Bản, Hàn Quốc lại đang đê mê trào lưu chụp ảnh lơ lửng trên ko, hay còn sở hữu tên “chuyên ngành”.

Tên gọi xác thực của trào lưu này là “không trọng lượng”. Cũng là bắt lấy các chốc lát đang bay lửng lơ trên không giống như trào lưu ảnh bay trước kia, nhưng “không trọng lượng” đơn giản hơn khi bạn chỉ cần tạo dáng như… Đang trôi là được. Càng khiến cho người xem nghĩ rằng bạn đang ở trong một ko gian chẳng phải với trọng lực, mọi thứ cứ đột nhiên bay bay bay, trôi trôi trôi là bạn đã thành công!

Để mang 1 bức ảnh lý tưởng, trước tiên, bạn phải kiếm khá một không gian phù hợp cho việc “diễn”, và đảm bảo đẹp lúc lên hình. Khi nhảy đầm lên bạn cũng cần lưu ý khá đổ người về phía trước, hành động càng nhẹ nhõm, bỗng dưng bao lăm thì lên hình sẽ trông thật bấy nhiêu. Rồi thay vì nhìn thẳng vào ống kính, phải chăng hơn hết là cứ xoay ngang người để mang cảm giác trung thực nhất. có đa dạng cô nàng đã ứng dụng ngay trào lưu này để khoe ảnh #ootd, cũng là một ý rất hay!