Đá mắt hổ tâm vàng tươi (tên quốc tế là Tiger eyes) là 1 chiếc đá quý khá phổ quát người mê say nhất hiện giờ, đặc thù là Nam giới bởi đá mắt hổ không những sở hữu 1 vẻ đẹp bí ẩn, dị biệt mà nó còn với phổ biến ý nghĩa linh tính sở hữu con người. Hơn nữa, đá mắt hổ còn được gọi là da thach anh phong thuy nữa.

Đá mắt hổ tâm vàng tươi đựng nhiều chất Amiăng xếp thành các dãy đồng thời, dễ giận dữ sở hữu ánh sáng tạo nên các tia lấp láy trông giống như mắt hổ nên sở hữu tên gọi là đá mắt hổ.

Đá mắt hổ tâm vàng tươi cốt yếu với ở Ấn Độ, Nam Phi, Úc, Miến Điện, Nga…

Mắt hổ vàng tươi vip

Công dụng đá mắt hổ tâm vàng tươi:

Một. những người luôn mang phần đông dự định, nhưng lại không thực hành tốt, hãy đeo những trang sức khiến cho từ đá phong thuỷ mắt hổ, nó sẽ kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động.

2. các người huyết khí suy nhược, các người thiếu dũng khí, hãy luôn nắm trang suc da quy mắt hổ trong tay, kết hợp mang thở sâu, có thể tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.

3. lúc làm cho việc gặp trắc trở, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá phong thuỷ mắt hổ ở tay trái, kết hợp thở sâu, sẽ sở hữu khá các suy đoán và hành động quả quyết, chính xác.

4. những người trí tưởng kém, khả năng tính toán kém, thường ko chú ý tới tình hình hiện thực, hay quên, hãy nên đeo đá phong thuỷ mắt hổ ở vùng thần kinh thái dương, như vậy, sẽ tăng cường năng lượng của luân xa thái dương.

5. các người thời trang nhu nhược, nhát gan, ko dám đối mặt với thực tiễn, hãy thường xuyên trâm đá phong thuỷ mắt hổ vào vùng tâm thần thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể phải chăng nâng cao cường, sẽ tự tin, dũng cảm, bằng lòng khó khăn thử thách.

6. các người hay ốm vặt, cơ thể bị hư nhược, hãy cầm mỗi tay 1 viên đá phong thuỷ mắt hổ khá to rồi đi dạo, chạy, vận động… , cho đến khi ra mồ hôi thì ngừng lại, cứ mỗi tuần khiến trong khoảng hai đến bốn lần như thế, thì sẽ cải thiện tốt sức khoẻ.

Vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi 8 ly VIP

7. các người bị suy yếu bao tử và trục đường ruột, nên cầm quả cầu đá phong thuỷ mắt hổ đưa vào vùng bụng, làm chức năng của những phòng ban vùng bụng khoẻ lên, khả năng ngồi thiền phải chăng lên, khi ngồi xem ti vi, ngồi chuyện trò sở hữu bạn bè và người nhà, cũng đều nên ấp ủ viên cầu Đó trong lòng