Mời các bạn cùng Emyeuanh.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ hai ngày 05/08/2019 nhằm ngày 05 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Tuất, Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ hai ngày 05/08/2019

Hôm nay, tử vi 12 con giáp tiên đoán tuổi Thân có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm lại không như ý muốn, do phải đối mặt với nhiều áp lực vô hình. Bạn yêu công việc và luôn cố gắng đưa ra những ý tưởng mới mẻ, độc đáo nhằm phát triển công việc ngày càng tốt hơn.

Thiên Quan cảnh báo về nguy cơ phá tài hao của ở con giáp này khi mù quáng tin người. Tiểu nhân lợi dụng điểm yếu của bản mệnh mà lừa gạt, khiến cho con giáp này không thể nào thoát được.

Con đường mà tuổi Thân đang đi trở nên gập ghềnh hơn một chút, hãy coi đó là thử thách cần vượt qua, chỉ cần tự tin vào bản thân mình thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Tử vi tướng pháp cho biết con giáp này làm việc tập trung và chăm chỉ với mong muốn có được cơ hội để phát triển tốt nhưng có lẽ vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ hai ngày 05/08/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Sự mong cầu về tài lộc tiền bạc còn gặp trắc trở, khó khăn. Tin tức chậm. Không nên nôn nóng trong công việc hoặc vấn đề đang gặp nhiều rắc rối. Nên chờ tin tức khác. Gia đạo bất an, trong lòng có nhiều mối ưu phiền hoặc bệnh tật.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Xem vận hạn cho biết hôm nay Giáp Thân nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, có kẻ muốn dùng đến luật lệ, quy tắc để khống chế mình hoặc công việc. Ngày có nhiều sự bận rộn, đông người hoặc nhiều nguồn tin nhưng tin tức cần thiết hoặc người cần gặp lại không đến, hoặc chậm chạp. Tài lộc bình thường. Tâm tình gia đạo vui buồn lẫn lộn. Không nên dùng tình cảm khi giải quyết công việc.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nên từ chối hoặc rút lui nhẹ nhàng những việc không cần thiết, hoặc nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì mới có lợi. Ngày có nhiều tin không tốt về việc làm, hay gặp sự cản trở, gặp tiểu nhân, bị ép buộc. Nếu có lợi lộc thì nên dừng bước, tiến thêm thì gặp điều không hay. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, kết thúc mọi việc. Nên đi xa, dời chỗ. Có tin tức ở xa.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày không tốt. Mọi việc không nên tiến hành, giải quyết nhanh chóng sẽ đem đến bất lợi. Ngày có nhiều chuyện gây ra sự bất an rối ren, lo âu từ công việc cho đến tình cảm, sức khỏe. Tâm tình, gia đạo bất an. Mọi việc đều chưa kết thúc.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Có quý nhân giúp đỡ. Có sự thay đổi trong đường hướng làm ăn, công việc, đi xa. Có tin tức tốt về tình cảm ở nơi xa hoặc gặp gỡ bè bạn, người thân. Có người đi xa. Tài lộc tốt.