TOP 4 con giáp này luôn hạnh phúc vì coi tiền bạc nhẹ như mây khói.  Top 4 con giáp không coi trọng tiền bạc dưới đây chẳng bao giờ coi kiếm tiền là mục đích sống của mình, chính vì vậy, họ luôn sống vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Con giáp tuổi Mùi sinh năm 1979, tuổi Sửu sinh năm 1985, tuổi Tuất sinh năm 1994, tuổi Tỵ sinh năm 1989 thường sẽ có cuộc sống may mắn, giàu sang, phú quý hơn người.

1. Tuổi Mùi

Theo phong thủy số, đa phần người tuổi Mùi đều rất đơn giản và thẳng thắn, họ luôn cố gắng hết mình nhưng lại rất khiêm tốn.

Thực ra, nếu muốn làm giàu, con giáp này hoàn toàn có thể tự mình tạo nên rất nhiều của cải, thế nhưng từ trước tới nay, họ chẳng bao giờ ước mơ đến một cuộc sống giàu sang, sung túc đến mức “nứt đố đổ vách” cả.

Họ chỉ mong rằng cuộc sống của mình lúc nào cũng bình an, yên ả, không bao giờ gặp chuyện phiền não, có vấn đề gì cũng có thể giải quyết một cách thuận lợi, không có sóng to gió lớn gì là đã tốt lắm rồi, còn việc có nhiều tiền hay không cũng chỉ là thứ yếu

2. Tuổi Dậu

Trong cuộc sống, cho dù có tiền hay không có tiền, họ cũng muốn giữ cho cuộc sống của mình thật phong phú, không muốn phí hoài thời gian. Họ nhận thấy cuộc đời còn rất nhiều thú vui khác, đâu phải lúc nào cũng cắm cúi kiếm tiền cũng là hay?

Theo phong thủy đời sống, sự phấn chấn, vui tươi đó chính là bí quyết giúp người tuổi này trẻ rất lâu.

Ngày tháng yên bình trôi qua, vì là con giáp không coi trọng tiền bạc nên lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc, vô ưu vô lo, không so đo tính toán.

3. Tuổi Mão

Người tuổi Mão trời sinh đã có tính hiền lành, lương thiện, lúc nào cũng đối xử tốt với tất cả mọi người. Dù họ có vẻ ngoài dịu dàng nhưng tinh thần bên trong lại rất mạnh mẽ, kiên cường.
Lúc nào con giáp này cũng làm việc rất nghiêm túc, không bị áp lực cuộc sống gây ảnh hưởng, làm đánh mất sự tự tin. Đây chính là lý do khiến con giáp này không chỉ được lòng bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, mà ngay cả cấp trên cũng thấy rất yêu mến, tin tưởng.

4. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là con giáp không coi trọng tiền bạc, ngoài ra, họ cũng là một người rất lạc quan, cho dù có tiền hay không, họ cũng đều sống vui vẻ mỗi ngày.

Họ hiểu thế nào là “dục tốc bất đạt”, thế nên làm việc gì cũng rất bình tĩnh, không bao giờ nóng vội, muốn nhanh nhanh chóng chóng để thu được thành quả.

Đối với con giáp này, cho dù thiếu tiền cũng chỉ là nhất thời, cứ chăm chỉ lao động thì chẳng bao giờ chết đói được. Vì thế, tuy rằng khi còn trẻ, có thể họ sẽ không dư dả về vật chất, thế nhưng họ lại có một tương lai rất xán lạn, khả năng được thăng tiếng là rất cao.