Theo emyeuanh.vn người tuổi Sửu trong ngày Sửu Hợi tương hội được hưởng thêm khá nhiều may mắn, mọi chuyện trong ngày đều suôn sẻ như ý. Tiền bạc không cần phải lo nghĩ nhiều, cứ hết rồi lại có, giúp bản mệnh khá nhiều trong việc chi tiêu cuộc sống hàng ngày.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 19/1/2018:

Ngày 19/1/2018 tức ngày 3/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)
Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)
Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Tử vi thứ 6 ngày 19/1/2018 của tuổi Sửu

Xem tử vi cho thấy người tuổi Sửu trong ngày Sửu Hợi tương hội được hưởng thêm khá nhiều may mắn, mọi chuyện trong ngày đều suôn sẻ như ý. Tiền bạc không cần phải lo nghĩ nhiều, cứ hết rồi lại có, giúp bản mệnh khá nhiều trong việc chi tiêu cuộc sống hàng ngày.

Thiên Ấn ghé thăm, tử vi ngày 19/1/2018 báo hiệu bản mệnh có được nhiều thành công trong công việc của mình. Vấn đề phát sinh là việc khó tránh trong công việc, nhưng bản mệnh biết cách xử lý mềm mỏng, không cứng nhắc quá mức nên dễ dàng giải quyết vấn đề.

Con giáp này tìm được cho mình thêm nhiều những công việc mới mà mình có thể làm. Người tuổi Sửu không nghĩ những thứ mình yêu thích mà học lại có lúc trở nên có lợi đến vậy, giúp cho bản mệnh vượt qua được những cửa ải khó khăn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi