Tin chuyển chiều 9/6: Haaland wait gia nhập Chelsea Hè 2022, Barca đường cho Messi đến ‘lò mở rộng’ …. và một số chuyển nhượng bóng  khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Haaland chờ gia nhập Chelsea Hè 2022

Theo báo Anh, Erling Haaland đã sẵn sàng trở lại Dortmund tới Hè 2022 rồi gia nhập Chelsea. Trung phong người là nơi mua sắm tiêu dùng của cả MU, Chelsea, Man City, PSG, Real nhưng Chelsea có vẻ ngoài là “cực” trong vụ này.

Tuy thế, Haaland còn hợp đồng với Dortmund tới năm 2024 và đội bóng Đức định giá anh 170 triệu bảng. Mức chuyển nhượng này làm tất cả các điểm tâm trong tiền cảnh họ có ảnh hưởng chính vì Covid-19.

Tin chuyển nhượng chiều 9/6: Haaland Wait gia nhập Chelsea Hẻm 2022
Tin chuyển nhượng chiều 9/6: Haaland Wait gia nhập Chelsea Hẻm 2022

Nhưng Haaland tin đến Hè 2022 Dortmund sẽ hạ giá bán của anh ấy và anh ấy có thể gia nhập Chelsea vào thời điểm đó khi hợp đồng thời gian của anh ấy với Dortmund sẽ được rút ngắn thêm.

Barca mở đường cho Messi đến ‘than thở’

Hiện tại trên trường chuyển nhượng, hai đội bóng sẵn sàng ký hợp đồng với siêu sao người Argentina là PSG và Man City. Tuy nhiên, khi quyết định giữ lại cả Neymar và Mbappe, rất khó để thêm nhà giàu nước Pháp chi trả cho Messi.

Với Manchester City, tính năng của thương mại là cao hơn. Đội chủ sân Etihad vừa thua trận chung kết Champions League và chắc chắn phải tăng cường sức mạnh để trở lại. Đáng tiếc, cho Man City khi mục tiêu số 1 của họ, mã Erling Haaland sẽ được nhập vào Chelsea và khi đó, Pep Guardiola rất có thể sẽ trở lại với thương hiệu của Messi.

Theo  ibongda360 thì mùa hè rất vui khi El Pulga quyết tâm rời Barca, Man City đã đến gần siêu sao 33 tuổi nhưng sau đó mọi chuyện đổ bể vào phút cuối.

Mua trung vệ tuyển Anh, Man Utd phải chi 50 triệu bảng

Ben White là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ Brighton. Cầu thủ 23 tuổi này đã được mượn nhiều lần. Gần nhất là mùa 2019/20, anh có màn hình biểu tượng Leeds United, giúp CLB quyền thăng hạng.

 White đã lọt vào ‘mắt xanh’ của HLV trưởng đội tuyển Anh, Gareth Southgate, để được đưa vào danh sách 33 người dự EURO 2020 của Tam sư. Và sau thương hiệu của Trent Alexander-Arnold, anh đã được gọi là chính thức.

Theo tin từ Daily Mai, Ben White đã thu hút sự chú ý từ một số bộ lạc hàng đầu, bao gồm Man Utd, Liverpool và Arsenal. Về phần Brighton, The Seagulls không hề muốn làm trụ cột của mình đi. Họ được định giá 50 triệu bảng cho White, nhằm mục đích hy vọng của các lạc bộ khác trong chủ sở hữu của cầu thủ đã ký hợp đồng với họ đến năm 2024.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo về cầu thủ đẹp trai nhất thế giới, cầu thủ cao nhất thế giới…. tại website của chúng tôi.