Giấc mơ nhìn thấy hoặc ở với một gia đình không phải gia đình bạn thì các nhà xổ số miền bắc cho hay. Điều đó nói lên rằng bạn hãy quan sát cách cư xử của các thành viên đó trong gia đình kia so với gia đình bạn như thế nào? Bạn học hỏi được điều gì và áp dụng như thế nào đối với gia đình của riêng bạn
Nằm mơ thấy có người giết hết các thành viên trong gia đình của bạn thì điều này ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy bị tách ra khỏi gia đình của mình. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo xấu cho gia đình của bạn có thể gặp phải một số tai họa cần phải thận trọng.

mơ thấy gia đình

Mơ thấy anh trai: đây thường là những giấc mơ tốt đẹp và dự báo bạn sẽ có cuộc sống bình an hạnh phúc. Những giấc mơ này luôn kèm theo những lời nhắc nhở hãy có thái độ ôn hòa với anh trai để tránh mâu thuẫn.
Giấc mơ được ở với gia đình của một người khác cũng có thể gợi ý rằng bạn đang ghen tị với một ai đó trong cuộc sống thực tại và ước mình được như cô/anh ấy. Xem xét những gì còn thiếu trong cuộc sống của bạn và hãy khắc phục nhược điểm của bản thân, hoàn thiện mình hơn nữa nhé.
Mơ thấy chị gái: đây là những giấc mơ lành bởi chị gái luôn là hiện thân cho sự chăm sóc, che chở. Nếu nữ giới mơ thấy chị gái điều này ám chỉ cô ấy đang rất nhớ mẹ của mình. Nếu nam giới mơ thấy chị gái có nghĩa là họ đang mơ về cuộc hôn nhân tốt đẹp.
Mơ thấy mình đang trò chuyện vui vẻ với người thân trong nhà và người đó muốn bạn phải hứa hẹn điều gì đó nghĩa là muốn nói rằng nếu bạn không nghe lời họ thì sẽ gặp phải những chuyện rất tồi tệ.

Xem thêm: Mơ thấy con sâu đánh con số nào