Mời các bạn cùng emyeuanh.vn đón xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 28/5/2018 của tuổi Tý, Sửu  để dự đoán tử vi ngày mới về tài vận, may mắn, vận trình công việc, tình yêu , tài chính … của 2 con giáp này trong ngày đầu tuần này nhé!

Tử vi thứ 2 ngày 28-5-2018 của tuổi Tý, Sửu
Tử vi thứ 2 ngày 28-5-2018 của tuổi Tý, Sửu

Tử vi tuổi Tý thứ 2 ngày 28/5/2018

Xem tu vi nam 2018 : Hôm nay là ngày thích hợp nhất hay đã đến lúc phải thay đổi hoàn cảnh, công việc, không nên chần chờ, có quý nhân giúp đỡ. Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Tý hôm nay được quý nhân Tam hợp nâng đỡ, đường tình duyên khởi sắc, tạo ra điều kiện tốt cho con giáp này tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Người độc thân chớ bỏ lỡ thời cơ này để có được người chung đôi cất bước cùng mình.

Các cặp đôi có thể dành thêm thời gian trong ngày đầu tuần này để hâm nóng tình cảm. Mặc dù thứ 2 nhiều việc bận rộn nhưng đừng vì công việc mà để tình cảm phôi phai. Mọi chuyện đều có thể sắp xếp được, chỉ là bạn có muốn hay không mà thôi.

Thương Quan nhắc nhở con giáp này cần chú tâm hơn trong công việc. Bạn tập trung hoàn thành công việc trong khoảng thời gian cho phép sẽ tốt hơn là vừa làm vừa nghĩ ngợi, lo lắng cho những việc khác, dễ mắc sai sót cũng là vì thế.

Tử vi tuổi Sửu thứ 2 ngày 28/5/2018

Boi bai tay nhắc nhở : hôm nay tuổi Sửu nên tránh xuất hành, hạn chế tham gia các hoạt động mạo hiểm hay lui tới những nơi công trường, địa hình phức tạp để bảo vệ an toàn của bản thân.

Công việc trong ngày diễn ra khá tốt, nhiệm vụ đều hoàn thành suôn sẻ, dù có bị đồng nghiệp lời ra tiếng vào một chút nhưng không cần phải bận tâm quá nhiều. Những chuyện vặt vãnh, cỏn con này bạn có dư sức để đối phó.

Tài lộc trong ngày vượng, đủ cho tuổi Sửu chi tiêu sinh hoạt. Bạn có một chút tích lũy riêng nhưng không nên cho người khác biết, càng không nên cho vay mượn vì khó đòi lại, mất tiền lại mất cả tình cảm, thiệt đôi đường.

Mọi việc nên có sự chậm chạp, phải biết chờ đợi mới tốt. Không nên có sự đối đầu ngang ngữa khi việc xấu đến, cần phải bình tĩnh để giải quyết. Phía sau của vấn đề còn có nhiều người dòm ngó, mưu sự mà mình chưa biết. Sức khỏe không tốt, đề phòng rủi ro, sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm, có tin xa, có người đi xa.