Tóc dài buộc
Nếu không đành lòng cắt ngắn mái tóc dài đã kỳ công chăm sóc thì buộc tóc sẽ là lựa chọn thông minh dành cho các phái mạnh mùa hè 2018. Một cách tạo nên sự bảnh bao, lãng tử và điển trai cho phái mạnh, sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn từ phái đẹp. Nếu đang băn khoăn trong việc cắt mái tóc dài mùa hè này, hãy thử một lần buộc tóc lên nhé. Đây chính là gợi ý hoàn hảo để bạn cuốn hút và thay đổi hơn đấy. Đáy sẽ là những cách làm đẹp khá hiệu quả đấy
Kiểu tóc undercut ngắn vuốt lệch
10 kiểu tóc nam đẹp thì undercut sẽ lên ngôi trong năm 2018 không thể thiếu mẫu tóc này. Vì nó cũng chính là một biến tấu mới của mẫu làm đẹp theo xu hướng undercut trong năm nay. Để sở hữu mẫu tóc này bạn chỉ cần cắt trắng hai bên, để phần đỉnh ngắn vuốt lệch qua một bên. Đây sẽ là kiểu tóc ưng ý cho hầu hết các chàng trai nhưng đặc biệt phù hợp cho các thanh niên mang khuôn mặt tròn.

mau-toc-nam-dep
Kiểu tóc nam Undercut vuốt mào gà
Đây là một mái tóc nghiêng nghiêng rất giống với một Mohawk. Làm cho hình ảnh của bạn ngày càng khác biệt bằng cách giới thiệu một đường cắt ngắn để tách riêng phần dưới của bạn với khu vực nổi bật của bạn. Nó cũng sẽ là một ý tưởng tốt để thêm một số điểm nổi bật cho các cạnh dưới của bạn.
Một số lại chọn kiểu tóc Undercut dựng, với phần tóc ở đỉnh đầu dài khoảng 5-7 cm và vuốt dựng tạo kiểu. Kiểu tóc này không chỉ phù hợp với các bạn trẻ đang tuổi đến trường mà còn được các quý ông công sở yêu thích bởi nét đơn giản mà lịch lãm và đầy vẻ nam tính.
Có thể cho là đây là kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp có thể dành cho những người thành đạt. một style tóc thời thượng và cực kỳ sành điệu được phái mạnh toàn thế giới đặc biệt ưa chuộng. Nó giúp toát lên cái cuốn hút và nam tính để chinh phục những người đối diện. Ngoài ra, để tóc quiff cũng là kiểu tóc nam hấp dẫn nhất mùa hè năm nay, phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt và phong cách thời trang khác nhau