Newcastle mới đây đã chính thức gia hạn hợp đồng với đối tác đến mùa hè 2023. Đây là tin vui với NHM bóng đá khi NUFC liên tiếp nhận được hậu phẫu về mặt tài chính.

Newcastle là đội bóng giàu truyền thống của nước Anh, họ đang được truyền thông quan tâm sau khi đưa tin thái tử Mohammad bin Salman sẽ là người thừa kế khối tài sản khổng lồ của Hoàng Gia Ả rập xê út.

Việc sắp trở thành đội bóng con nhà giàu khiến cho người hâm mộ kì vọng CLB đến từ miền Bắc Anh Quốc này sẽ sớm la một thế lực đáng gờm không chỉ ở giải ngoại hạng Anh mà con trên đấu trường châu Âu.

Tuy nhiên, thông tin chính thức về thương vụ mua Newcastle của Thái tử Ả – rập – xê-  út vẫn chưa được xác nhận. Giới thạo tin cho rằng đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng ít nhiều đến tiến trình đàm phán. Bên cạnh đó đội bóng này sở hữu hàng loạt cầu thủ có khả năng thuộc top kiến tạo ngoại hạng anh.

newcastle-tiep-tuc-nhan-hop-dong-tai-tro-lon
Newcastle tiếp tục nhận hợp đồng tài trợ lớn

Lee Charnley, giám đốc điều hành của Newcastle United chia sẻ: “ Chúng tôi rất vui mừng khi đối tác đã gia hạn hợp đồng tài trợ với Newcastle United thêm 3 năm nữa. Với mối quan hệ hợp tác đang rất thành công, chúng tôi rất mong đợi sẽ cùng nhau phát triển và kết nối với người hâm mộ tốt hơn ở phạm vi toàn cầu trong thời gian tới”.

Bên cạnh đó ai sẽ là vua phá lưới ngoại hạng anh đang là dấu hỏi lớn khi các cầu thủ đang nối đuôi nhau với những con số sát vách. Đó là bí mật trong vòng đấu cuối cùng.