Bạn là fan của đội bóng Juventus nhưng bạn đã hiểu rõ về Logo Juventus chưa? Cùng tin bóng đá tìm hiểu ý nhĩa logo Juventus nhé!

Juventus Football Club S.p.A, thường được gọi là Juventus, là một câu lạc bộ bóng đá rất phổ biến của Ý có trụ sở đặt tại Turin, Piedmont. Được thành lập vào cuối năm 1897 với tên gọi “Sport Club Juventus”, nó là câu lạc bộ thành công và có ảnh hưởng nhất trong bóng đá Ý, câu lạc bộ đã giành 53 danh hiệu chính thức tại đấu trường quốc gia và quốc tế.

Hình ảnh logo Juventus

Logo Juventus đã trải qua nhiều thay đổi kể từ năm 1920. Phiên bản hiện tại, Logo Juventus chỉ dùng một kiểu chữ tùy chỉnh duy nhất. Trong logo của Juventus họ sử dụng màu vàng đại diện cho niềm hân hoan vui sướng, niềm đam mê và tinh thần lạc quan bất khả chiến bại. Trong khi màu đen của logo mô tả sự xuất chúng, uy tín và niềm sang chảnh của những chiến thắng ở các giải đấu bóng đá Ý.

Trong các trận đấu của Juventus chắc bạn bạn không ít lần nghe thấy đá luân lưu. Bạn có biết luật đá luân lưu không? Cùng đi tìm hiểu nhé.

Bạn có biết ý nghĩa đằng sau logo Juventus?

Giống như biểu tượng Manchester United, Logo Juventus là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất trong làng thể thao bóng đá thế giới. Câu lạc bộ của nó cũng cực kỳ được yêu thích bởi những người hâm mộ trên toàn thế giới bởi lối chơi đầy ấn tượng tại các giải đấu lớn của mình.

Ý nghĩa logo Juventus

Logo juventus mới nhất được mẫu mã từ năm 2017, tương đối thuần tuý chỉ là chữ J các nằm font nền trắng, miêu tả màu áo truyền thống CLB, cùng mang biểu tượng Scudetto trình bày cho sự thắng lợi.