Chia sẻ trước báo giới, HLV Simon McMenemy của đội tuyển Indonesia thừa nhận ông đã nghiên cứu kỹ lối chơi của đội tuyển Việt Nam để tìm cách ứng phó với Thái Lan.

Theo tin bóng đá, vào ngày 10/9, đội tuyển Indonesia sẽ đón tiếp Thái Lan trên sân nhà Bung Karno. Sau thất bại với tỷ số 2-3 trước Malaysia trên sân nhà, đội bóng xứ Vạn đảo đang quyết tâm giành chiến thắng ở trận đấu này.

HLV người Scotland cho hay: “Để thắng lợi trước tuyển Thái Lan không phải nhiệm vụ dễ. Tuy nhiên phải tin vào khả năng của đội tuyển Indonesia. Xem tin bóng đá cho thấy Thái Lan chưa hẳn hoàn thiện về hệ thống chiến thuật và cũng chưa đủ sự gắn kết cần thiết.

Tân HLV Akira Nishino mới tới và khó kiểm soát tốt đội bóng cũng như chưa thể vận hành chiến thuật một cách tốt nhất. Đây là những lợi thế cho chúng tôi.

Thời gian nghỉ giữa hai trận không nhiều, chủ yếu chúng tôi chỉ hồi phục một chút thể lực. Chúng tôi có 2 cầu thủ thi đấu tại Thái Lan nên ít nhiều cũng hiểu về đội bóng này. Từ đây, tôi có thể hình dung phần nào về lối chơi của Thái Lan.

Dù vậy, sự có mặt của HLV Akira Nishino có thể làm thay đổi lối chơi của đội tuyển Thái Lan so với các thông tin mà chúng tôi nhận được. Về cơ bản, chúng tôi đang phân tích lối chơi của đội tuyển Thái Lan để tìm cách ứng phó.

Xem bóng đá trực tuyến, chúng tôi có thể thấy Thái Lan có nhiều cầu thủ đẳng cấp, chúng tôi sẽ nghiên cứu cách chơi của tuyển Việt Nam nhằm tìm phương án thích hợp nhất”.