Theo tin bóng đá, buổi chiều ngày 7/8, tuyển U22 Việt Nam đã chia đội hình ra đá trong trận đấu 60 phút, các cầu thủ lập công là Xuân Quyết, Mạnh Dũng, Tiến Đạt. Cầu thủ dành đươc nhiều kỳ vọng là Martin Lo tỏ ra nhạt nhòa.

HLV Park Hang Seo chứng kiến trận đấu này và ông chia cả hai đội thi đấu đều theo sơ đồ chiến thuật 3-4-3.

Đội áo đỏ có thủ môn Minh Thành, các hậu vệ Tấn Sinh, Việt Anh, Viết Triều, các tiền vệ Thanh Thịnh, Hồng Sơn, Anh Tỷ, A Mít và bộ 3 tấn công Trung Hiếu, Tiến Đạt, Mạnh Hùng.

Martin Lo không thể hiện nhiều khi đá tập cùng tuyển U22

Đội trắng bao gồm thủ môn Văn Biển, hàng hậu vệ có Trọng Long, Ngọc Bảo, Văn Thịnh, tiên vệ gồm các cầu thủ Martin Lo, Thanh Trường, Hữu Lâm, Bảo Toàn và hàng công là các cầu thủ Mạnh Dũng, Xuân Quyết, Trọng Hùng.

Tin tức bóng đá cho biết, sau 11 phút thi đấu, đội trắng vươn lên dẫn trước với bàn thắng của Mai Xuân Quyết. Cú dứt điểm của số 18 đã không cho thủ môn Minh Thành cơ hội cản phá.

20 phút sau thì Xuân Quyết tiếp tục tỏa sáng với pha chuyền bóng chuẩn xác để Nhâm Mạnh Dũng nâng tỷ số 2-0 nghiêng về đội trắng.

Bị dẫn hai bàn, đội đỏ trong hiệp 2 có tạo ra áp lực lên đội trắng nhờ khả năng pressing tốt. Tuy nhiên, xem bóng đá trực tuyến đánh giá khâu dứt điểm của các chân sút như Trung Hiếu, Tiến Đạt hay Mạnh Hùng không khiến Ban huấn luyện hài lòng.

Khi còn 5 phút thì kết thúc trận đấu, Tiến Đạt đã lập công sau pha đá chân trái chính xác ấn định tỷ số 1-2 của trận đấu.

Cầu thủ được kỳ vọng nhất là Martin Lo chơi cho đội áo trắng, nhưng anh chơi nhạt nhòa, không để lại dấu ấn gì dù đội bóng của anh giành chiến thắng.

Ngày mai 8/8 thì toàn đội giải tán sau khi tạp trung 3 ngày ở PVF. HLV Park sẽ tiếp tục triệu tập các cầu thủ U22 Việt Nam sau 2 tuần.