Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được hướng dẫn bạn đọc thay đổi khuôn mặt bằng FaceApp, ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang rất HOT hiện nay.

FaceApp trước đây chỉ là ứng dụng chụp ảnh – chỉnh sửa ảnh khá mờ nhạt, tuy nhiên những ngày gần đây ứng dụng này được các bạn trẻ sử dụng rộng rãi cũng như thay đổi hàng loạt khuôn mặt những người nổi tiếng tạo nên một trào lưu khá thú vị. Không chỉ là chế hình ảnh của các ngôi sao mà bạn cũng có thể tò mò xem hình ảnh tương lai – về già hay hình ảnh chuyển giới và thêm nọng cằm cho khuôn mặt của chính mình sẽ như thế chỉ trong chốc lát, điều này sẽ khiến cho mọi người không thể nhịn được cười vì sự biến hóa của mình. Tin tức sau đây sẽ hướng dẫn cho mọi người thay đổi khuôn mặt bằng của mình bằng ứng dụng FaceApp, mời các bạn cùng tham khảo.

Cách thay đổi khuôn mặt bằng ứng dụng FaceApp cực nhanh

Hướng dẫn thay đổi khuôn mặt bằng FaceApp

Bước 1: Đầu tiên, tất nhiên là bạn đọc hãy mở ứng dụng FaceApp vừa tải về. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách lập email mới đơn giản nhất để tạo tài khoản Facebook dễ dàng hơn.

Bước 2: Ngay ở giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy thư viện ảnh của bạn. Bạn có thể chọn một tấm hình chân dung bất kì của bạn hoặc của người khác đều được. Hoặc nếu không bạn có thể ấn vào nút Camera để chụp hình trực tiếp từ ứng dụng. Tại bài viết này mình sẽ lấy ảnh từ trong thư viện ảnh nhé.

Bước 3: Sau khi đã chọn được một bức hình ưng ý, bạn hãy bấn vào mục Gender. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn 4 mẫu chuyển đổi bao gồm cả mục Original (nguyên bản), Female, Female 2 và Masculine. Hãy chọn một dạng khuôn mặt mà bạn thấy ưng ý nhất.

Bước 4: Ngay sau khi chọn dạng khuôn mặt, ứng dụng sẽ bắt đầu xử lý ảnh, thường sẽ mất từ 3-4 giây. Sau đó khuôn mặt trên tấm ảnh mà bạn lựa chọn đã được chuyển thành giới tính khác. Lúc này bạn ấn Apply ở góc trên bên phải màn hình để đồng ý chuyển.

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin bóng đá mới nhất của nhatkybongda.com

Bước 5: Cuối cùng khi đã lưu thành công hình ảnh về máy, chúng ta có thể chia sẻ bức ảnh chế này lên trên Facebook, Instagram hoặc gửi cho bạn bè bằng Facebook Messenger.

Ngoài ra với phần mềm này, bạn còn có thể biến khuôn mặt của mình từ già thành trẻ, từ trẻ thành già và còn rất nhiều tính năng chỉnh sửa khác, tất cả đều rất dễ sử dụng nên bạn đọc yên tâm chỉ cần mất 5 phút sử dụng là sẽ nắm được hết các tính năng của ứng dụng FaceApp này. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.