Nhiều người nghĩ rằng chú rể chỉ cần một bộ vest là xong, không cần phải nghĩ nhiều. Nam giới cũng không khắt khe quá về thời trang. Nhưng cô dâu muốn xuất hiện thật đẹp trong hôn lễ thì chú rể cũng muốn mình thật chỉn chu. Thực tế,việc chọn đồ cưới nam và phụ kiện cũng chẳng đơn giản như chúng ta tưởng đâu. Nên hãy cùng chuyên trang quần áo giá sỉ tìm hiểu 4 cách phối đồ cho chú rể sau đây nhé.

Đồ cưới nam hài hòa với váy cô dâu

Đôi uyên ương là tâm điểm của sự chú ý trong ngày đặc biệt của hai người. Vì vậy, bạn và cô dâu phải trông thật hòa hợp, đầu tiên là qua trang phục cưới có thời trang đẹp . Tránh tình trạng mỗi người một kiểu, nhìn vừa lệch tông lại chẳng giống một cặp đôi chút nào.

Ví dụ, nếu cô dâu mặc áo dài cưới thì chú rể cũng nên chọn áo dài. Thường áo dài gấm sẽ phù hợp trong lễ cưới hơn. Còn nếu nàng khoác lên mình chiếc váy cưới châu Âu thì vest cùng tông là phù hợp nhất. Nhưng cần chú ý, nếu bạn mặc cả “cây trắng” thì không được chọn giày đen, và ngược lại.

Trong trường hợp cô dâu mặc váy cưới ngắn thì chú rể cũng không cần diện vest quá cứng nhắc. Thay vào đó là áo sơ mi, quần âu, có thể thêm gile bên ngoài, vừa hợp đôi vừa lịch sự. Mẫu áo cưới cô dâu có tới hàng ngàn kiểu, đồ cưới nam chỉ cần tập trung chính vào màu sắc để có sự hòa hợp nhất là được.

Lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng

Vì các chú rể có thân hình khác nhau nên việc chọn áo vest sao cho hợp với thân hình rất quan trọng. Ví dụ như chú rể cao to thì hầu như hợp với tất cả các dáng áo nhưng chú rể gầy thì không nên chọn màu tối và chú rể hơi béo không nên chọn chất liệu vải bóng.

Trang phục Chú Rể cũng nên được đồng điệu với các phù rể

Tưởng chừng như áo vest chú rể không cần liên quan đến các phù rể nhưng đây lại là điểm nhấn giúp đám cưới trở nên hoàn hảo. Sự đồng điệu liên quan đến hai yếu tố chính là màu sắc hoặc kiểu dáng, hoặc là kết hợp cả hai đều khiến đám cưới trở nên thống nhất hơn thay vì mỗi người một nẻo. Tuy nhiên, lễ phục chú rể cần tạo ra sự cầu kỳ hơn ở các chi tiết, phụ kiện đi kèm.

Tìm hiểu Cẩm nang mua sắm của website Thời trang của chúng tôi