Cách chọn đồ phù hợp với chiều cao “khiêm tốn” của mình
Cách phối đồ để “cho dù bạn không cao, nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn”
Những lưu ý trong thời trang cho bạn nữ “nấm lùn”.
Bạn đã sẵn sàng chưa? cùng chuyên gia http://thoitrangxuatkhau.info khuyên bạn nên mặc đẹp như thế nào?

 

Thấp lùn nên mặc váy như thế nào là đẹp
Thấp lùn nên mặc váy như thế nào là đẹp

Các cô nàng của chúng ta không chỉ nghĩ đến những chiếc chân váy ngắn hay quần short đâu nhé mà những chiếc quần cũng có tác dụng kéo đôi chân của bạn dài ra đáng kể đấy nhé. Hãy chọn cho mình những chiếc quần cạp cao, dáng bó. Tại sao chúng ta lại chọn quần cạp cao, bởi đây là quần có thiết kế vô cùng đẹp để phô dáng và vòng 3 của mình. Những ai có bung béo cũng có thể nhờ em nó che khuất được. Sự nối liền phần lưng và hông của mình còn có tác dụng kéo đôi chân của mình dài hơn bao nhiêu.
Thực tế thì rõ ràng những người có chiều cao, người đẹp thì mặc đồ chắc chắn sẽ dễ dàng và đẹp hơn so với những cô nàng nấm lùn. Nhưng đừng buồn nhé, mọi thứ đều có thể thay đổi. Lựa chọn cho mình những phong cách riêng, sau đó chọn cho mình những phụ kiện, chiếc váy, đôi giày cao gót phù hợp thì chắc chắn các bạn sẽ nhìn cao hơn, quyến rũ hơn đấy.

Thấp lùn nên mặc váy như thế nào là đẹp
Thấp lùn nên mặc váy như thế nào là đẹp

Hôm nay, các bạn nấm lùn của chúng ta cùng  đi tìm hiểu những bí quyết mix đồ thật phù hợp nhé.
Váy là một trong những mốt thời trang được các nàng yêu thích. Tuy nhiên, dường như là rất thích đó, nhưng các nàng nấm lùn lại rất e ngại trong việc mặc váy. Không cần phải lo nữa, với bí quyết mặc đẹp cho người lùn, các nấm lùn hãy tự tin lựa cho mình những mẫu váy giúp tôn dáng và ăn gian chiều cao nhé! Để chọn váy đẹp cho nàng chân ngắn, bạn chỉ cần chọn váy có màu sắc tươi sáng, có thiết kế họa tiết, hoa văn nhã nhặn, tinh tế, đơn giản và không quá cầu kì. Nên ưu tiên lựa chọn những chiếc váy một màu nhé  xem chi tiết bí quyết mặc đẹp dành cô nàng thấp lùn

Lời khuyên dành cho các cô nàng nấm lùn đó là nên mặc những kiểu áo đơn giản, bạn nên chọn những màu sắc và họa tiết bắt mắt một chút để làm mình nổi bật hơn. Về chiều dài, bạn chỉ nên chọn áo ngang hông thôi nhé!

Xem thêm: Phương pháp tập thể dục tại nhà