Bóng đá Châu Âu 10/6: 3 đại gia ‘chày cối’ ở lại Super League KHÔNG bị phạt, Chelsea gửi lời đề nghị siêu khủng vụ Achraf Hakimi, … là những nội dung đáng chú ý.

3 đại gia ‘chày cối’ ở lại Super League KHÔNG bị phạt

Một thông tin bóng đá rất bất ngờ và có phần hài hước, khi UEFA thông báo tạm dừng mọi hoạt động điều tra với 3 CLB còn lại ở European Super League, bao gồm Real Madrid, Barcelona và Juventus.

Thông báo trước tình hình này, UEFA phát đi thông điệp: “Dựa trên Lệnh của Toà án, 3 CLB đã tìm cách bảo vệ mình khỏi những hậu quả kỷ luật từ cái gọi là dự án Super League. Chúng tôi hiểu lý do tại sao các thủ tục bị đình chỉ trong thời gian này, nhưng vẫn tự tin và tiếp tục bảo vệ lập trường của mình trong các thủ tục pháp lý liên quan.”

Bóng đá Châu Âu 10/6: 3 đại gia ‘chày cối’ ở lại Super League KHÔNG bị phạt
Bóng đá Châu Âu 10/6: 3 đại gia ‘chày cối’ ở lại Super League KHÔNG bị phạt

Chelsea gửi lời đề nghị siêu khủng vụ Achraf Hakimi

Để có được Hakimi, Chelsea sẵn sàng mang ra hai cầu thủ chất lượng để trao đổi với Inter Milan. Theo tiết lộ từ bút Gianluca di Marzio, The Blues chấp nhận chi 20 triệu bảng cộng thêm bộ đôi Emerson và Andreas Christensen để hy vọng có thể thuyết phục đội bóng của Itlia nhả người.

Ngoài những thông tin thể thao, tin chuyển nhượng, tin bóng đá Quốc tế hấp dẫn có thể bạn cũng quan tâm tới những thông tin bên lề như tiểu sử Ronaldinho hay những cầu thủ nổi tiếng khác như Zidane, KaKá…. cùng đến với yeubongda365.com để tìm hiểu chi tiết nhé.

M.U theo sát đồng đội McTominay

Mặc dù John McGinn vẫn chưa phải là mục tiêu chính, nhưng Manchester United được cho là đang theo dõi tiền vệ của Aston Villa. McGinn được giám đốc kỹ thuật sân Old Trafford, đồng thời là cựu cầu thủ người Scotland, Darren Fletcher đánh giá rất cao.

Nếu chuyển đến Man United, McGinn sẽ có thể kết hợp với người đồng hương Scott McTominay, cặp đôi này cũng có khả năng sẽ đóng vai trò chính ở hàng tiền vệ của Scotland tại EURO diễn ra vào tháng này.

Các đội quan tâm có thể sẽ phải trả một giá lớn để đưa McGinn rời Aston Villa. Manchester United được cho quan tâm đến McGinn lần đầu tiên vào năm 2019, nhiều nguồn tin cho rằng cần phải trả một khoản phí lên tới 50 triệu bảng để ký hợp đồng với tiền vệ này.