Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Ngọ và Mùi

January 8, 2018
816 views

Theo emyeuanh.vn người tuổi Ngọ hôm nay phải đối diện với thế cục Tý Ngọ tương xung, điềm báo tử vi cho thấy những điều xui xẻo có thể xảy tới với đường tình duyên của con giáp này.

Thông tin chi tiết về xấu ngày 8/1/2018:

Ngày 8/1/2018 tức ngày 22/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam

 Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Ngọ

Tu vi người tuổi Ngọ hôm nay phải đối diện với thế cục Tý Ngọ tương xung, điềm báo tử vi cho thấy những điều xui xẻo có thể xảy tới với đường tình duyên của con giáp này. Mọi chuyện đang tốt lành bỗng đổ vỡ, bản mệnh thiếu kiểm soát cảm xúc của mình và gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Nếu không tìm cách hóa giải hiểu lầm, có thể bạn sẽ đánh mất mối nhân duyên tốt lành mà không cách nào cứu vãn nổi. Vội vàng trong quyết định, bản thân quá giàu lòng tự trọng và không chịu xuống nước, chuyện tình không biết có chống cự nổi qua cơn bão lòng.

Chính Quan xuất hiện trong tử vi ngày thứ 2 của người tuổi Ngọ, phần nào che chở cho giông gió ngoài kia, giúp cho bản mệnh có thể an tâm tĩnh trí hoàn thành công việc đúng như mong đợi. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn quyết gạt bỏ chuyện cá nhân để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Mùi

Tý Mùi tương hại, tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Mùi có thể phải đối mặt với nhiều chuyện chẳng lành trong ngày. Có kẻ tiểu nhân đang gây chuyện chia rẽ tình cảm gia đình của con giáp này, khiến cho mọi thứ trở nên rối ren.

Bản mệnh bị kẻ xấu dẫn dắt nên thiếu tỉnh táo và đưa ra những phán đoán không chính xác. Mối quan hệ anh em gia đình bỗng trở nên phai nhạt bởi tình cảm chẳng còn được khăng khít như trước nữa. Nhiều lúc bạn muốn hàn gắn nhưng chưa tìm được cơ hội giãi bày.

Tử vi sự nghiệp ngày thứ 2 này của người tuổi Mùi được Chính Ấn nhập cục nên vận trình cũng có những chuyển biến tích cực. Những nỗ lực cống hiến trước đó của bản mệnh được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

nguồn: lịch ngày tốt