Cùng xem tử vi năm 2018 hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ năm ngày 14/12/2017 cung  Sư Tử và Ma Kết

1. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

cung-su-tu

Hôm nay Sư Tử có chút sao nhãng trong công việc, hậu quả là đến chiều bạn cuống cuồng làm việc, từ chối mọi liên hệ từ facebook hay điện thoại, thậm chí là cuộc tán gẫu của đồng nghiệp để kịp hoàn thành công việc. Sức khỏe của Sư Tử hôm nay khá tốt.

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay có phần tiến triển. Sau khi người ấy thẳng thắn bộc bạch tâm sự về cái tính vô tâm “thích việc hơn người yêu” của bạn thì bạn cũng phải tự kiểm điểm bản thân, quan tâm người ấy hơn, đặc biệt bạn còn đặt vé máy bay sẵn sàng cho chuyến du lịch cuối tuần của hai người khiến đối phương vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Sức khỏe cường tráng là kết quả của quá trình ăn uống khoa học và luyện tập thể thao đều đặn. Bạn có thể tự hào vì những gì mình đang sở hữu, không ít người đang trầm trồ ngưỡng mộ thân hình eo thon, săn chắc của Sư Tử đó.

2. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết ngày hôm nay có thể có biến động. Bạn hoặc là phải phụ trách thêm dự án hoặc bị điều chuyển sang một vị trí công việc hoàn toàn mới nên cần nhiều thời gian để thích nghi, làm quen. Đây thực sự là điều vô cùng khó chịu với Ma Kết.

Chuyện tình cảm của Ma Kết dễ gặp rắc rối vì tính nóng nảy, ăn nói không kiêng nể ai của bạn. Lời nói của bạn có thể kết thúc nhanh chóng trong vài giây nhưng hậu quả nó để lại thì không hề nhỏ, nếu không sớm nhận ra lỗi lầm của mình và cố thay đổi nó thì hai bạn rất dễ rơi vào tình cảnh như Nhân Mã đấy nhé.

Ăn uống hàng quán nhiều không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đâu nhé. Thời buổi kẻ gian lắm chiêu nhiều kế thế này, tốt hơn hết Ma Kết nên tự chế biến bữa ăn cho mình.

Nguồn: emyeuanh.vn tổng hợp