Nằm mơ thấy màu tím sẽ báo hiệu cho bạn điều gì sắp xảy đến trong tương lai. Và cụ thể giấc mơ này sẽ có sự liên quan đặc biệt đến những con số xổ số hay lô tô nào.

1. Ngủ mơ thấy màu tím là điềm báo gì?

Những giấc mơ thấy màu tím thường là điềm báo tốt lành về một cuộc tình hạnh phúc, ngọt ngào và dịu ngọt đang đến, hoặc nó cũng là báo hiệu cho những mối giao hảo lâu bền.

Ngủ mơ thấy màu tím nhạt thì có thể sẽ có điều  khiến cho bạn sự thất vọng hoặc có điều không may xảy đến trong thời gian tới. Tuy nhiên, những điều đó sẽ qua rất mau và hầu như không gây ảnh hưởng lớn tới bạn. Do đó, giấc mơ này cũng không hẳn là một điềm báo quá xấu nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Chiêm bao thấy đóa hoa màu tím nở có nghĩa là bạn sẽ có một cuộc tình duyên tốt lành. Vì vậy, với những ai đang còn độc thân, hãy trau chuốt, chăm sóc bản thân mình hơn để sớm thu hút nửa kia đến với mình sớm hơn.

mo-thay-mau-tim
Mơ thấy màu tím đánh số nào

Trong mơ thấy mình mặc đồ màu tím là bạn sắp có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, tuyệt vời. Hai vợ chồng cùng nhau gây dựng một tương lai tốt đẹp. Vì vậy mà gia đình bạn sau này sẽ có một cuộc sống tương lai giàu có hoàn hảo.

Thấy mình cài hoa màu tím trên ngực trong mơ, báo hiệu bạn sắp cưới một người vợ tài đức hoặc lấy được một người chồng yêu thương vợ con hết mực.

Chiêm bao thấy một căn phòng sơn màu tím là bạn sắp có những bước đột phá khiến nhiều người phải ngưỡng mộ trong sự nghiệp của mình.

Mơ thấy màu tím của ngọc, kim cương hay pha lê là điềm báo bạn sẽ tạo lên một kỳ tích.

Giấc mơ thấy bản thân đội mũ tím là lời cảnh báo sự tự phụ có thể khiến bạn mất đi nhiều thứ trong tương lai. Do vậy, bạn cần biết khiêm tốn hơn, hãy học hỏi nhiều hơn. Đừng bao giờ đánh giá quá cao bản thân khiến cho người khác mất thiện cảm đối với bản thân bạn.

2. Giải mã giấc mơ thấy màu tím có liên quan đến con số nào?

Với giấc mơ thấy màu tím, bạn nên đánh con số đề là 03 sẽ có cơ hội trúng giải cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nằm mơ thấy người chết đuối đánh con gì nếu bạn đã từng gặp phải giấc mơ này.

Nhìn chung giấc mơ thấy màu tím là một báo hiệu tốt cho bạn. Tương tự, giấc mơ thấy cây chuối cũng sẽ mang đến cho bạn những con số mà rất có thể sẽ đem lại sự may mắn cho bạn trong các trò chơi thử vận may.