Mơ thấy bầu trời bao la là giấc mơ cát tường, cho thấy người nằm mơ đang vô cùng hạnh phúc, sự nghiệp thuận lợi, tiền đồ tươi sáng. Và để hiểu một cách cụ thể hơn về từng hoàn cảnh trong giấc mơ, mời bạn tham khảo bài viết giải mã giấc mơ sau đây tại chuyên mục phong thủy.

Mơ thấy bầu trời là điềm báo gì?

Giải mã giấc mơ thấy một bầu trời trong sáng thì gia đình bạn sẽ sớm được hưng thịnh, đoàn tụ và vui vẻ. Hình ảnh rạng đông xuất hiện trong giấc mơ đồng nghĩa với việc bạn sẽ đạt được danh vọng như ý, thành đạt trong mọi lĩnh vực.

Nằm mơ thấy trời sập thể hiện sự sợ hãi của bạn. Bạn cảm thấy rằng hy vọng và ước mơ của bạn đã bị tan vỡ. Có lẽ bạn đã quá lý tưởng hóa và giấc mơ này là một nỗ lực để mang bạn trở về với thực tế.

Nằm mơ thấy một cái gì đó đang rơi xuống từ trên trời, giấc mơ này thể hiện thái độ bi quan của bạn. Bạn đang đánh mất quan điểm về một tình huống hay vấn đề nào đó ở hiện tại. Nếu bạn mơ thấy vật đó từ trên trời rớt ngay trúng người bạn, điêu này ám chỉ rằng bạn không thể nhận biết về một số tình huống ở hiện tại. Bạn cần phải nhìn nhận rõ ràng hơn về mọi thứ đang xảy ra trong cuộc sống của mình.

Mơ thấy bầu trời đánh số nào và là điềm hung hay cát
Mơ thấy bầu trời đánh số nào và là điềm hung hay cát

Mơ thấy hiện tượng siêu nhiên trên bầu trời. Báo hiệu điềm may mắn bất ngờ cho bạn. Sự bất ngờ này khiến số mệnh của bạn thay đổi hoàn toàn. Cuộc sống gia đạo trở nên bình an và hạnh phúc viên mãn, các mối quan hệ ngày càng gần gũi và thân thiết.

Mơ thấy mình trèo lên nhà cao ngắm bầu trời là tài lộc rộng mở, bạn sắp có một mối làm ăn tốt đẹp.

Mơ thấy quả cầu bay lên bầu trời có thể xảy ra tai nạn giao thông, khi lên xuống cầu thang, hay đi qua đường bạn phải đặc biệt cẩn thận nhất là những người đang lái xe.
 Bạn sẽ thấy thú vị khi mơ thấy mình bay.

Hãy xem thêm giải mã mơ thấy cú mèo vì rất có thể những thông điệp và con số liên quan đến giấc mơ sẽ rất hữu ích với bạn.

Mơ thấy bầu trời liên quan đến con số gì?

– Nằm mơ thấy ông trời con số may mắn là: 37

– Nằm mơ thấy trời nắng là số: 52 – 72 – 29 – 92

– Nằm mơ nhìn thấy bầu trời trong xanh là số: 37 – 77 – 78

– Nằm mơ thấy bầu trời đêm và các ngôi sao là số: 31 – 49

– Nằm mơ thấy những đám mây là số: 23 – 36

– Nằm mơ thấy mây ngũ sắc là số: 35 – 53

– Nằm mơ thấy đám mây hồng là số: 81 – 86 – 93

– Nằm mơ thấy đám mây đen là số: 38 – 83

– Nằm mơ thấy có vật lạ từ trên trời rơi xuống là số: 00 – 46 – 84

– Nằm mơ thấy trời sập là số: 44 – 74 – 99.

Mời bạn xem thêm tin bóng đá hôm nay được cập nhật liên tục 24/24h, nhanh nhất chính thức tại ibongda360.com. Cập nhật đầy đủ các tin tức bóng đá Anh, Ý, Tây Ban Nha,…