Man United đồng loạt trói chân 4 cầu thủ

Ban Lãnh Đạo Man United đã mở cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với 4 ngôi sao gồm Herrera, Mata, Young và Blind.

Trong 4 ngôi sao này của Man United, theo như tin chuyen nhuong moi nhat thì chỉ có Juan Mata là thường xuyên góp mặt ở đội hình xuất phát, còn lại Herrera, Young và Blind là những quân bài dự bị chất lượng. Họ đều là những nhân tố quan trọng trong bối cảnh Quỷ đỏ đặt tham vọng vô địch ở nhiều mặt trận. Vì vậy, Ban Lãnh Đạo sân Old Trafford đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng với 4 cầu thủ trên.

Man United đồng loạt trói chân 4 cầu thủ

Cụ thể, theo du doan bong da của Telegraph, trong hợp đồng của 4 ngôi sao này đều có điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. Vì vậy, để tránh việc những cầu thủ được phép công khai đàm phán với những Câu Lạc Bộ khác vào tháng Giêng tới, Man Utd sẽ kích hoạt điều khoản trên. Theo đó, Quỷ đỏ sẽ “trói chân” 4 cầu thủ trên đến hết Hè năm 2019.

Đây là việc làm cần thiết của Quỷ đỏ ở thời điểm hiện tại, bởi Ander Herrera đang được Atletico rất quan tâm, trong khi Juan Mata cũng nằm trong tầm ngắm của Real Madrid và nhiều đội bóng lớn.

Cùng lúc đó theo Telegraph, việc gia hạn với 4 ngôi sao này sẽ giúp Huấn Luận Viên Mourinho có thêm thời gian cân nhắc sẽ giữ lại hay bán họ ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. theo như kqbd thì Quỷ đỏ ko muốn rơi vào tình thế bị động như trường hợp của Arsenal với Ozil – Sanchez.

Trái với 4 cầu thủ trên, Luke Shaw đã được Man Utd gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, do ko đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, hậu vệ người Anh có khả năng lớn sẽ bị Huấn Luận Viên Mourinho đẩy khỏi Old Trafford vào cuối mùa.