Chuyện lạ khó tin diễn viên Bollywood Aamir Khan được cho là đã mua mẫu xe côn Bajaj V15. Đây là chiếc xe rất đặc biệt bởi vì nó được làm từ các thành phần kim loại đã được dỡ bỏ từ tàu sân bay đầu tiên của Ấn Độ là INS Vikrant.

Tài tử Aamir thích thú V15 bởi mang dấu tích lịch sử.

“Aamir đã rất hứng khởi mua V15 khi biết đây là một mẫu xe của Bajaj có bao gồm thành phần kim loại từ tàu sân bay INS Vikrant của Ấn Độ, đây là con tàu từng đóng vai trò quyết định trong cuộc Chiến tranh Ấn Độ-Pakistan năm 1971”, nhà sản xuất Bajaj cho biết.

Bình xăng khắc hình chữ A.

Thậm chí Aamir Khan còn độ chiếc Bajaj V15 với chữ A khắc trên bình xăng và đồ họa thiết kế “Chote Lal” ở phía sau yên ngôi. Bản thân Aamir cũng thừa nhận anh thấy chiếc V15 này đặc biệt và không thể so sánh với bất cứ thứ gì vì nó mang trong mình một phần lịch sử của tàu sân bay như là biểu tượng niềm tự hào của quân đội Ấn Độ trong nhiều thập niên qua.

Đậm chất cafe racer.

Nhìn tổng thể, Bajaj V15 được thiết kế theo phong cách cafe racer, có sức mạnh đến từ loại động cơ DTS-I, đơn xi-lanh, 4 thì, làm mát bằng không khí, dung tích 149.5cc, cho công suất tối đa 11,8 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13Nm. Xe có cụm đồng hồ bán kỹ thuật số, đèn báo nhiên liệu LED và yên ngồi sau tách đôi. Xem thêm tin tuc oto trong nuoc năm 2017 mới nhất ở đây.

Ở Ấn Độ, Bajaj V15 có giá niêm yết chỉ 66805 Rs (khoảng 24 triệu đồng).

Nguồn: autoxe