Đà Lạt là thành phố du lịch trên cao nguyên Lâm Viên, quá quen thuộc với một số du khách trong và ngoài nước. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều du khách chưa có dịp đến đây. Và vì chưa đến nên chưa biết phải làm thế nào để có được một chuyến đi hoàn hảo. Đây chính là lý do hôm nay Phuot3mien tiếp tục thông tin đến Quý độc giả bài viết “Tổng hợp những cẩm nang du lịch Đà Lạt từ A đến Z”.

Đà Lạt có khá nhiều địa điểm du lịch đà lạt đẹp cho các bạn tìm đến tham quan

Nếu chỉ với khoảng thời gian 2 ngày tham quan Đà Lạt, du khách có thể chia làm 2 hướng đi với 2 ngày như sau:

– Ngày đầu tiên các bạn có thể tham quan khu vực trung tâm thành phố và ở phía Nam.

– Ngày còn lại sẽ đi tham quan những địa điểm đẹp ở Đà Lạt tại khu vực phía Bắc.

Bên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết từng địa điểm tham quan theo những hướng ở trên, những địa điểm này đã được sắp xếp theo thứ tự rõ ràng để các bạn có thể dễ dàng dừng lại tham quan nhé.

Với khoảng thời gian 2 ngày vừa đủ để các bạn có thể tham quan hầu như những địa điểm du lịch đẹp ở thành phố Đà Lạt

Đồi hoa lavender hay còn được gọi là hoa oải hương mới này được trồng trong khuôn viên khu du lịch Lavender Đà Lạt, thuộc khu vực hồ Tuyền Lâm (cách trung tâm Đà Lạt khoảng 7km). Tuy cùng nằm trên con đường vào Đường hầm Điêu khắc nhưng khu du lịch Lavender còn khá hoang sơ. Cây được trồng trên triền đồi rộng đến hàng ngàn mét vuông và tạo thành từng luống nhìn rất đẹp mắt.

Nằm trên địa bàn huyện Lạc Dương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 12 km về phía Bắc và cao hơn 2.000 m so với mực nước biển, Langbiang được xem là ngọn núi cao thứ hai trong hệ thống núi công viên quốc gia ở Vườn quốc gia Bidoup – núi Bà. Từ trên đỉnh núi Langbiang, du khách có thể thỏa tầm mắt ngắm nhìn gần như toàn bộ Đà Lạt mộng mơ, thỏa sức ngắm nhìn vẻ đẹp Suối Vàng, Suối Bạc và toàn cảnh du lịch Đà Lạt trên cao. Đứng ở vị trí này, bạn có cảm giác như lạc vào chốn tiên cảnh, ngỡ mình như đang ngao du trên mây trời khi được tận hưởng vẻ đẹp bức tranh thiên nhiên mờ ảo với những màn sương mù bay phất phơ trước mặt.