Bạn có bao giờ để ý rằng khi yêu mình như trở thành một người khác, và đôi khi bạn có thể yêu một người mà bạn chưa từng nghĩ rằng mình có thể thích?

“Sống bằng Mặt trời, yêu bằng Mặt trăng” – câu này nói dường như chưa sai bao giờ. Đối với chuyện tình cảm, cung mặt trăng thường có sức chi phối sâu sắc hơn cung mặt trời, và ảnh hưởng của Mặt trăng – có thể nói, chính là dạng ảnh hưởng không phải lúc nào bạn cũng nhận ra.

Chính vì lẽ đó, khi xét đến chuyện yêu, ngoài cung sao Kim và cung sao Hỏa, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cung Mặt trăng. Mặt trăng nói lên đặc điểm cảm xúc của bạn, những mong ước sâu kín, những nhu cầu tình cảm mang tính bản năng và các thói quen vô thức khi yêu. Thông thường, bạn sẽ mất kha khá thời gian và trải nghiệm để có thể nhận ra phần vô thức này, nhưng với bài viết sau đây, Lovedia sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra xu hướng cảm xúc của mình trong tình yêu cũng như những mẫu người khiến bạn bị thu hút một cách tự nhiên thông qua cung Mặt trăng của chính bạn.

Mặt trăng ở Bọ Cạp

Những bạn có Mặt trăng ở cung Bọ Cạp dễ bị ảnh hưởng và xúc động bởi tình cảm. Bản thân bạn ẩn chứa nhiều cảm xúc và dễ dàng thu hút những người khác đến với mình. Bạn đặc biệt, cuốn hút tiềm ẩn và là người nhiều cảm xúc, đặt nặng cảm nhận và tâm trạng của bản thân trong một mối quan hệ.

Đàn ông: Bạn bị hút bởi các cô gái gợi cảm, có sức hút rõ ràng. Bên cạnh yếu tố ngoại hình, bạn cũng dễ dàng trúng tiếng sét ái tình với một cô gái có cá tính mạnh, hay bản thân toát lên một sức mạnh tinh thần ẩn giấu.

Phụ nữ: Thật trớ trêu nhưng bạn có xu hướng thích một mối quan hệ lằng nhằng và rối rắm. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng phần nào đó trong trái tim bạn cảm thấy phải khổ một chút, thì mới là yêu thật lòng. Bạn muốn mối quan hệ phải có chút bi kịch, chút éo le với ao ước rằng mình có thể vượt qua các éo le bi kịch ấy. Những người đàn ông quyền lực, có sức mạnh sẽ làm bạn say như điếu đổ.

Mặt trăng ở Nhân Mã

Bạn chủ động, thích phiêu lưu, mạo hiểm trong tình cảm. Bạn có cái tôi và chính kiến riêng cho dù ở trong mối quan hệ với bất cứ ai. Tuy nhiên bạn cũng rất vui vẻ, nhiệt tình quan tâm và sẵn sàng chia sẻ tình cảm với bất cứ ai. Bạn thường đem lòng yêu ai đó khi đang cùng nhau hoạt động, làm việc hay chia sẻ một sở thích gì đó. Cảm giác vui vẻ, thoải mái khi ở bên một người sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Đàn ông: Bạn thích các cô gái khỏe khoắn, năng động, không ngại các hoạt động thể thao hay ngoài trời. Những cô gái với nền văn hóa khác biệt hay đến từ một quốc gia khác cũng dễ dàng khiến bạn thu hút và tò mò.

Phụ nữ: Bạn thích một chàng trai theo chủ nghĩa xê dịch, những chàng trai thường xuyên “xách balo lên và đi”. Những anh chàng trai mộc mạc, với làn da rám nắng và hàng loạt kinh nghiệm, tài lẻ trong các chuyến đi du lịch sẽ chiếm trọn trái tim của bạn. Hơn thế nữa, cũng có khá nhiều cô gái có mặt trăng ở Nhân Mã đem lòng yêu người nước ngoài.