Hậu vệ người Brazil vừa bổ sung vào bộ sưu tập đồ sộ của mình danh hiệu Cúp liên đoàn Pháp sau chiến thắng trước AS Monaco.

Cách đây 2 năm, Dani Alves đã vượt mặt “Vua bóng đá” Pele để trở thành cầu thủ Brazil thành công nhất lịch sử. Khi đó, cựu cầu thủ Barcelona mới chỉ có 30 danh hiệu nhưng vẫn nhiều hơn 1 so với huyền thoại người đồng hương.

Hôm qua (1/4) trên lich phat song bong da, Dani Alves vừa bổ sung vào bộ sưu tập đồ sộ của mình danh hiệu Cúp liên đoàn Pháp sau chiến thắng trước AS Monaco. Đây đã là chiếc cúp thứ 36 trong sự nghiệp của hậu vệ người Brazil cùng Bahia, Sevilla, Barca, Juventus và PSG.

 - Bóng Đá

23 trong số 36 danh hiệu của Dani Alves đến khi anh khoác áo Barcelona, nổi bật là 6 chức vô địch La Liga, 3 Champions League, 3 siêu cúp châu Âu, 3 FIFA Club World Cup, 4 Copa del Rey,…

Số danh hiệu của Dani Alves hiện nay đã vượt xa kỷ lục của người tiền nhiệm, thậm chí nhiều hơn những gì CLB chủ quản PSG giành được trong suốt chiều dài lịch sử gần 50 năm. Kể từ khi thành lập vào năm 1970, đội bóng thủ đô Pháp mới chỉ giành 35 danh hiệu lớn nhỏ, ít hơn 1 so với thành tích của Dani Alves.

Xem thêm: link sopcast hom nay

Tại PSG còn có một cầu thủ sở hữu số danh hiệu gần bằng Dani Alves, đó là Maxwell. Cựu hậu vệ người Argentina giành tổng cộng 33 chiếc cúp cùng các CLB Cruzeiro, Ajax, Inter, Barca, PSG. Tuy nhiên, Maxwell đã giải nghệ vào cuối mùa giải trước.