Emyeuanh.vn – Philippe Coutinho mới đây đã lên tiếng khẳng định anh vẫn đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc với của sống tại Liverpool.

Cụ thể lich phat song bong da trong cuộc phỏng vấn mới đây, Coutinho đã tuyên bố rằng: “Tôi đang được chơi tại một trong những đội bóng lớn nhất trên thế giới. Tôi luôn cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó.”

 Philippe Coutinho đang hạnh phúc tại Liverpool.

“Tuy nhiên giờ không phải là thời điểm để nói quá nhiều về điều đó, chúng ta chỉ nên tập trung vào đội tuyển Quốc gia. Tôi chỉ có thể nhắc lại là tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.”

So với Suarez, khả năng hỗ trợ tấn công từ biên của Coutinho là tốt hơn rất nhiều. Dù không sở hữu những cú rướng người và đi bóng tốc độ, nhưng bù lại tiền vệ người Brazil có khả năng chuyền bóng ở nhiều cực ly rất tốt. Đó chính là mẫu cầu thủ mà HLV Valverde đang tìm kiếm, một người có khả năng tiếp đạn và hỗ trợ cho Messi. Đây có lẽ cũng là lý do vì sao từ mùa Hè vừa qua, Barcelona đã liên tục gây áp lực với Liverpool để có thể nhanh chóng đưa Coutinho về Nou Camp.

Theo những động thái mới đây, du doan bong da Liverpool dường như đã quyết định không giữ Coutinho lâu thêm nữa và rất có thể họ sẽ chấp nhận để cầu thủ này tới Barcelona ngay trong tháng Giêng tới. Một bằng chứng khác cho thấy ngày Coutinho rời Anfield đã sắp cận kề, khi nhiều nguồn tin khẳng định cầu thủ này đang tìm mua nhà tại Barcelona và lý do chắc không phải là chỉ để nghỉ dưỡng.

Thời gian gần đây, những thông tin bong da về việc Coutinho đang gây sức ép lên lãnh đạo Liverpool để được chuyển tới Barcelona vào tháng Giêng năm nay đã lại một lần nữa xuất hiện. Thậm chí còn có thông tin Coutinho đang tìm kiếm mua nhà tại Barcelona.

Chính vì thế nên khi hay tin Coutinho dính chấn thương và vắng mặt trong những trận đấu gần đây, không ít CĐV của Liverpool đã cảm thấy rất lo lắng về tương lai của cầu thủ người Brazil. Theo những thông tin mới nhất, Coutinho đã vượt qua được buổi kiểm tra y tế của tuyển Brazil và hoàn toàn có thể ra sân trong trận đấu giao hữu với tuyển Anh sắp tới.