Em mệt mỏi lắm anh biết không, em ước giá như mình chưa từng gặp nhau, chưa từng yêu nhau. Để giờ đây em cố gắng gồng mình lên mạnh mẽ nhưng thực sự em yếu đuối lắm. Em thấy lạc lõng, cô đơn và đang mất dần phương hướng, tam su tinh yeu chia sẻ

 Mình đã chia tay rồi anh nhỉ?

Hà Nội…

Vậy là chúng mình đã chia tay được một khoảng thời gian rồi anh nhỉ? Ngày hai đứa buông tay nhau đi về 2 hướng khác, em đã chẳng thể nào quên được anh ạ. Em vẫn tự trách mình ngốc nghếch, tự đẩy xúc cảm của mình về sở hữu kỷ niệm cũ.

đến tận ngày nay, em cũng chưa thể hiểu được vì sao đôi ta cuối cùng lại chẳng thể đi tiếp cùng nhau? Ái tình mà, cũng sở hữu những biện hộ vã non nớt, các bết tắc nhưng không hề lớn tát. Nhưng phần lớn điều chậm triển khai chẳng phải đáng sợ, sựu im lặng từ anh, trong khoảng em, trong khoảng những trái tim đang yêu mới thật đáng sợ. Chính nó đã phá vỡ lẽ tình ái và nhân lên rộng rãi lần khoảng cách thức của đôi mình. Sự lặng im giết chết các xúc cảm trong anh, trong em, để rồi, chúng ta buông tay, như một điều đương nhiên sẽ phải tới.

Sau phần lớn, em nhận ra mình đang yếu đuối biết nhịn nhường nào khi cứ nỗ lực gồng mình lên thật mạnh mẽ. Em cố quên đi những ký ức ngày bữa qua, phấn đấu để ước rằng giá như mình chưa từng quen nhau. Điều ấy thật nhỏ nhoi phải không anh, nhưng cũng khiến cho em thật mỏi mệt.

Mình đã chia tay rồi anh nhỉ?

Em dằn lòng mình không được nhớ đến anh nhiều như thế, tự dặn lòng mình mạnh mẽ, nhưng rồi cũng chỉ mang thể quay mình trong chiếc vỏ bọc đấy mà nhớ mà thương. Từng ngày trôi đi, công việc và học hành đưa em trở lại vòng quay bận rộn. Để rồi chỉ tới khi, bước 1 mình trên các tuyến phố nơi ta đã đi qua cộng nhau, lại thấy nhớ người, nhớ những mênh có ngày xưa cũ, thấy lòng mình thật lạ, nỗi nhớ bình yên ổn.

Anh có ổn không?

Đêm nay, em lại nhớ về anh, có khoảng trống trong lòng như đang gào lên dữ dội. Em kiềm chế để tập quen với những ngày vắng anh, tập quen với cuộc sống một mình và tìm kiếm những cảm xúc tình yêu, bên một ai khác.

Em không giận anh vì đã buông tay, cũng không hối tiếc vì tình yêu của chúng mình. Chỉ cảm thấy đôi khi tình yêu không như chúng ta mong muốn vẫn làm lòng người day dứt. Em yêu anh, nhưng rồi cũng buông tay nhau để cả hai cùng trưởng thành.

Nếu một ngày có gặp lại, em sẽ mỉm cười với anh, nụ cười bình yên nhất – người yêu cũ của em ạ!

Nguồn: Emyeuanh.vn tổng hợp