Mơ thấy mình uống đồ ngọt là giấc mơ báo hiệu vị thần tình yêu sắp gõ cửa nhà bạn và bạn sắp có một mối tình nồng thắm. Cùng  dự đoán kết quả xổ số hôm nay tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Tuy nhiên nếu mơ thấy mình uống nước trong một chiếc chai chứ không phải trong nước được rót ra ly hay cốc thì đây lại là điều không may. Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp một số khó khăn.
Nếu bạn mơ thấy mình hái bơ thì giấc mơ này là báo điềm tốt ám chỉ đường công danh, sự nghiệp của bạn sẽ gặp thuận lợi. Bên cạnh bạn luôn có những trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn.

Tuy nhiên , nếu bạn mơ thấy mình trèo lên cây mà gặp trục trặc , có thể là ngã, gãy cành, thì đây là điềm báo sức khỏe của bạn có vấn đề. Bạn nên đi khám trong thời gian gần nhất.

Tác dụng của bơ trong việc giảm nguy cơ đau tim đã được thử nghiệm trong 8 nghiên cứu trên cơ thể con người.

Giấc mơ thấy mình chặt cây bơ của gia đình cho thấy bạn đang bị tuột dốc trên nhiều phương diện từ sự nghiệp tới cuộc sống, lý do là những người khác nghi ngờ năng lực của bạn, không hỗ trợ và tin tưởng bạn. Bạn cảm thấy mệt mỏi với chính mình và thật sự bế tắc.
Uống quá nhiều sinh tố dưa hấu sẽ không tốt đối với người bị bệnh dạ dày. Bởi dưa hấu chứa nhiều nước, có tác dụng lợi tiểu. Khi ăn nhiều dưa hấu sẽ khiến hệ bài tiết nước tiểu tăng, làm mất đi lượng nước cần thiết khiến các vết loét khó được phục hồi. Vì vậy, khi ăn nhiều dưa hấu sẽ khiến bệnh viêm loét kéo dài, lâu khỏi.
Nếu bạn mơ thấy uống sinh tố dưa hấu nhưng bị ủng do để lâu, người nằm mơ sẽ gặp rất nhiều chuyện không như ý muốn. Bạn có thể gặp đen đủi về tài chính trong thời gian tới, ra đường nhớ chú ý kẻo mất của.