Alderweireld, Manuel Akanji đánh động M.U liệu có kích nổ? sẽ là tin tức thể thao giải trí hôm nay.

Alderweireld đánh động M.U

Trung vệ Toby Alderweireld vừa thừa nhận rằng những cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng bóng đá số với Tottenham đã bị ngưng lại, và đó là một lời đánh động tới M.U, đội bóng từng muốn mua anh hồi mùa hè.

Alderweireld co the den mu
Alderweireld sẽ tới MU vào tháng Giêng?

Hợp đồng hiện tại của Alderweireld sẽ hết hạn vào hè 2019. Như vậy, nếu M.U tiếp xúc với trung vệ 29 tuổi này vào tháng Giêng, họ có thể mua được anh với giá rẻ, hoặc đạt thỏa thuận để gia nhập vào mùa hè theo luật Bosman. Alderweireld đã mất vị trí từ giữa mùa trước sau sự hiện diện của Davinson Sanchez, và anh chưa đá phút nào ở mùa giải này.

Manuel Akanji là fan Man Utd từ lâu.

Man Utd là một trong những CLB lớn nhất thế giới, cũng khá dễ hiểu khi họ có lượng người hâm mộ ở khắp nơi.

Có không ít cầu thủ là fan của Quỷ đỏ từ nhỏ. Ở Dortmund, trung vệ Manuel Akanji cũng bày tỏ tình cảm của mình với đội chủ sân Old Trafford.

Theo báo bóng đá net trích dẫn transfermarkt, giá của Akanji hiện đã tăng lên 25 triệu bảng, còn nếu bán Akanji lúc này, Dortmund sẽ thu về không dưới 40 triệu bảng.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Akanji bày tỏ: “Nhiều người biết rằng Manchester United là câu lạc bộ yêu thích của tôi từ khi còn nhỏ. Thật tuyệt nếu được chơi ở đó một lần.