Fan MU kêu gọi Haaland; Atletico Madrid hỏi mua Pjanic của Barca với giá rẻ là những tin tức có trong tin bóng đá trưa 9/7.

Fan MU kêu gọi Haaland

Haaland đã gửi biểu tượng cảm xúc khóc trên bức ảnh mới nhất Sancho đăng trên Instagram anh đang làm nhiệm vụ quốc gia cùng tuyển Anh tại Euro 2020. Theo Daily Star (Anh), những fan hâm mộ của MU nhanh chóng để lại tràn ngập những lời bình luận cầu xin Erling Haaland theo chân Sancho gia nhập MU. “Hãy đến tham gia cùng Sancho nếu bạn buồn”. Tương tự, một CĐV MU kêu gọi Haaland, “Hãy về cùng đội với Sancho”. Một người thứ ba tự tin khẳng định, “Đừng lo lắng, năm sau bạn sẽ được thi đấu cùng Sancho một lần nữa”. Trong khi một người khác nhắn nhủ Haaland, “Bây giờ là lúc bạn đến với United để giành được kết quả bóng đá trực tuyến tốt hơn”.

Tin bóng đá trưa 9/7: Fan MU kêu gọi Haaland

Atletico Madrid hỏi mua Pjanic của Barca với giá rẻ

Theo trang điện tử El Gol, Atletico Madrid nhân tình cảnh khó khăn tài chính của Barca đã đặt vấn đề với CLB này bán lại tiền vệ người Bosnia Miralem Pjanic cho họ với giá 10 triệu euro.

Barca rất muốn gạch tên một loạt cầu thủ khỏi bảng lương để giảm bớt gánh nặng tài chính và Pjanic là một trong những người họ muốn chia tay. Pjanic từ Juventus gia nhập Barca trong vụ trao đổi cầu thủ chứng kiến Arthur Melo đi theo chiều ngược lại. Juve định giá Pjanic 60 triệu euro. Nhưng theo chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay, Pjanic muốn rời khỏi Barca càng sớm càng tốt vì anh không nằm trong kế hoạch của HLV Koeman.

Trung vệ Ibrahimo Konate đã công khai số áo của anh tại CLB mới Liverpool

Theo đó, bản hợp đồng trị giá 36 triệu bảng từ RB Leipzig sẽ mang áo số 5 của tiền vệ Georginio Wijnaldum, người đã chuyển sang PSG. Liverpool thông báo trên trang web chính thức: “Liverpool có thể xác nhận số áo mà Ibrahima Konate sẽ mặc trong mùa giải 2021-22. Trung vệ đã gia nhập từ RB Leipzig vào ngày 1 tháng 7 sẽ mang áo số 5 mà Georginio Wijnaldum là người trước đó đã mặc trong thời gian 5 năm ở Anfield”.