Tranh thủ đợt nghỉ ngơi “không ĐTQG”, nhiều báo the thao đưa tin về việc Morgan Schneiderlin đã cầu hôn cô bạn gái sinh viên Camille.

Schneiderlin có màn cầu hôn siêu lãng mạn với nữ sinh viên

Ngôi sao của Man Utd đã bị gạt ra khỏi ĐTQG Pháp trong lần tập trung vừa rồi. Tuy nhiên, “nỗi buồn” đó đã được anh tận dụng làm một trong những việc quan trọng nhất cuộc đời: cầu hôn.

Tranh thủ dịp nghỉ ngơi hiếm có này, Schneiderlin đã dẫn Camille đi nghỉ tại bãi biển tuyệt đẹp French Riviera. Tại đây, chàng tiền vệ 26 tuổi này đã quỳ gối trao nhẫn cầu hôn Camille trong khung cảnh đầy lãng mạn, với nến, hoa, rượu vang và tầm nhìn ra biển.

Schneiderlin cầu hôn Camille đầy lãng mạn

Camille vốn là du học sinh Pháp tại Anh. Cô bắt đầu hẹn hò với Schneiderlin vào mùa Hè năm ngoái, trước khi tiền vệ này chuyển đến Man Utd.

Khác với các nàng WAGs khác, Camille ít khi dựa dẫm vào người yêu. Sau khi yêu nhau, cô nàng vẫn duy trì công việc bán hàng tại 1 cửa hàng adidas với mức lương 10 bảng 1 giờ. Đây là con số thua xa mức lương lên đến 120 nghìn bảng mỗi tuần của Schneiderlin.

Thời gian gần đây, Camille mới bắt đầu xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện lớn bên cạnh Schneiderlin. Cô nàng cũng thường xuyên dành thời gian đến Old Trafford cổ vũ tiền vệ này. Tình yêu của họ ngày càng thăng hoa và điều gì đến cũng phải đến.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Camille không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được Schneiderlin cầu hôn. Cô viết: “Một buổi tối tuyệt vời, ở một nơi đáng kinh ngạc. Chỉ có anh, em và âm thanh của những con sóng… Em không thể mô tả cảm giác lúc này… Không có từ nào có thể… Em cảm thấy mình là người phụ nữ may mắn nhất thế giới.”